Xử lý bề mặt tường mới xây trước khi thi công sơn

XỬ LÝ BỀ MẶT TƯỜNG MỚI XÂY TRƯỚC KHI THI CÔNG SƠN

Đối với những ngôi nhà có tường mới thì quá trình sơn nhà thường khó khăn . Để màu sắc đẹp và mịn thì bề mặt tường mới được xử lý hiệu quả. Và làm thế nào để xử lý bề mặt của bức tường mới xây hoàn thành trước khi sơn? Tìm hiểu trong bài viết của chúng tôi!

Xử lý bề mặt tường mới xây trước khi sơn là công đoạn khá quan trọng
Xử lý bề mặt tường mới xây trước khi sơn là công đoạn khá quan trọng

CÁCH XỬ LÝ BỀ MẶT TƯỜNG MỚI XÂY

Bảo quản bề mặt tường mới xây là một trong những bước quan trọng nhất trước khi sơn nhà. Nó là một trong những yếu tố quan trọng quyết định vẻ đẹp của bức tường. Nếu bước này không được xử lý tốt Bề mặt của bức tường sẽ không có chất lượng tốt. Khi màu không đẹp làm thế nào để đối phó với bức tường?

Sau khi chát tường xong thường để tường khô khoảng 2 – 3 tuần tùy thuộc vào điều kiện của thời tiết. Sau đó tiến hành thực hiện các bước:

  • Mài đái: Mục đích của công đoạn này là loại bỏ những hạt cát bám trên bền mặt. Giúp bề mặt tường mới xây được nhẵn mịn khi sơn sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao.
  • Quét sạch bề mặt: Quá trình mài đá sẽ có rất nhiều bụi cát bám trên tường, nếu không được quét sạch sẽ lớp sơn sẽ bám vào bụi sẽ trở nên xấu và nhanh chóng bị bong tróc. Người thợ cần quét thật sạch để khi sơn sẽ thẩm thấu được vào trong tường, tăng tuổi thọ của màng sơn.
  • Sử dụng bột bả để dặm vá: Đây là trường hợp thường sử dụng đối với những bức tường cũ bị bong tróc, nứt. Đối với tường mới nếu bả sẽ làm gồ ghề khi sơn lên sẽ không đẹp, do đó bạn cần hạn chế bả vá tường mới khi không cần thiết.
Bề mặt tường xử lý tốt cho lớp sơn đẹp
Bề mặt tường xử lý tốt cho lớp sơn đẹp

Trên đây là những gì 511 muốn chia sẻ đến các bạn. Mong quý khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc trần sơn phù hợp với căn phòng của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Kết nối với chúng tôi tại Fanpage 511: https://www.facebook.com/Sonnuoc511

Xem thêm các sản phẩm của 511: https://511.vn/san-pham/

Trả lời

/* Loading form */