Cách sơn nhà vào mùa nắng nóng

Cách sơn nhà vào mùa nắng nóng
Cách sơn nhà khi thời tiết nóng: Điều gì xảy ra khi bạn sơn tường trong thời tiết nóng? khi sơn nhà vào mùa nắng nóng sẽ có các triệu chứng sau:
* Sơn không đều sẽ gây ra vết ố trên cả lớp sơn lót và sơn tường. và sẽ chảy máu khi kết thúc
* Bề mặt sơn khô quá nhanh. nứt bề mặt sơn bong tróc bề mặt sơn
* Lớp sơn lót bị chết vì màng bám dính chưa hình thành. làm cho nó không còn khả năng chống kiềm Chất lượng công việc sẽ giảm cả độ bền màu và khả năng chống nước.

Nguyên nhân

Điều gì gây ra những hiện tượng này? Nguyên nhân chính là do bề mặt khô quá nhanh do nhiệt độ bên ngoài cao cộng với nhiệt độ bên trong tường cao, hiện tượng trên cũng có thể xảy ra do sơn đặc.

thoi-tiet-nong-buc
Thời tiết nóng bức gây cản trở các công trình

Hậu quả

Khi xảy ra hiện tượng trên có ảnh hưởng đến chất lượng công trình không, đúng vậy khi xảy ra hiện tượng trên sẽ ảnh hưởng đến độ bền màu và mỹ quan của công trình, kể cả mỹ quan của công trình. Khả năng chống thấm của màng sơn

Xem thêm: 4 Cách chống ẩm mốc cho tường nhà bạn vào mùa nồm

Cách sơn tường nhà mùa nắng nóng

Làm thế nào để sơn dưới thời tiết nắng nóng mà vẫn đảm bảo tuổi thọ lâu dài cũng như tính thẩm mỹ của công trình, Công Sơn có 2 phương pháp khuyến cáo để hướng dẫn thi công tùy thuộc vào điều kiện kỹ thuật và Thực tế thi công của công trình:

1. Phương pháp thứ nhất:

+ Bước 1: Bạn có thể làm chậm tốc độ khô của bề mặt bằng cách sau khi làm sạch bề mặt và trước khi sơn bằng cách lăn một lớp nước sạch lên tường sau khoảng 15-20 phút thì bắt đầu lăn lớp sơn lót trước.
+ Bước 2: Pha 10% nước với sơn lót và lăn bình thường + Bước 3: Pha 10% nước với sơn phủ và lăn bình thường
Lưu ý: Bạn có thể chuẩn bị 1 bồn nước và 1 bộ kê bên cạnh bồn móng để tiết kiệm thời gian thi công. Phương pháp này là phù hợp và kỹ thuật nhất. Và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này.
son-nha-hieu-qua
Sơn nhà một cách hiệu quả nhất

2. Cách thứ hai (cách sơn nhà mùa hè):

Bạn có thể thêm nước vào thùng sơn cụ thể như sau:
+ Bước 1: Cho Lớp Sơn Lót Đầu Tiên Bạn nên pha khoảng 20% ​​nước sạch (khoảng 4 lít/1 thùng). Khuấy đều thùng sơn và lăn trực tiếp lên tường.
+ Bước 2: Đối với lớp sơn thứ 3 và thứ 4, pha khoảng 10% nước sạch (khoảng 2 lít/1 thùng), dốc ngược thùng sơn và lăn trực tiếp lên tường. Lưu ý: Khi sơn tránh phun trực tiếp. Nắng liên tục vào giờ cao điểm có thể khiến màng sơn bị nứt do thiếu nước. Cách 2 sẽ tiết kiệm nhân công hơn. Sơn nhà vào mùa nắng nóng như vậy là không tốt. Nhưng nó không phù hợp so với phương pháp đầu tiên.

Trên đây là những gì 511 muốn chia sẻ đến các bạn. Mong quý khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc trần sơn phù hợp với căn phòng của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Kết nối với chúng tôi tại Fanpage 511: https://www.facebook.com/Sonnuoc511

Xem thêm các sản phẩm của 511: https://511.vn/san-pham/

Trả lời

/* Loading form */