SƠN NGOẠI THẤT CHỐNG NÓNG MỚI NHẤT MÙA HÈ 2024

Mùa hè nóng bức đang đến gần, bạn đã có giải pháp chống nóng nào cho ngôi nhà của mình chưa? Hãy cùng Sơn 511 tìm hiểu về các biện pháp chống nóng hiệu quả, đặc biệt là sơn ngoại thất chống nóng mới nhất cho mùa hè 2024.

Giải pháp chống nóng cho ngôi nhà bạn chính là sử dụng các sản phẩm sơn ngoại thất chống nóng.

Xem Thêm:

Sơn ngoại thất chống nóng có gì đặc biệt?

Sơn ngoại thất chống nóng là loại sơn đặc biệt được thiết kế với cấu trúc đặc thù gồm lớp sơn lỏng, lớp màu, lớp keo dính và một lớp chất tạo màng cách nhiệt. Nhờ tính năng này, sản phẩm này giúp giảm nhiệt độ bề mặt các công trình hiệu quả, đặc biệt là các khu vực tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời như mái tôn, mái ngói, sân thượng, tường và bồn chứa kim loại. Đồng thời, sơn ngoại thất không chỉ mang lại hiệu quả cách nhiệt mà còn làm đẹp và bảo vệ cho các công trình xây dựng, gia tăng tuổi thọ cho chúng.

Sơn ngoại thất chống nóng có hiệu quả không?

Tùy thuộc vào loại sản phẩm sơn ngoại thất mà bạn sử dụng, ngôi nhà của bạn có thể giảm được lượng nhiệt đáng kể. Tuy nhiên, hiệu quả thực tế của loại sơn này phụ thuộc chủ yếu vào độ dày của lớp sơn và tính chất của bề mặt được sơn. Điều này có nghĩa là khi lớp sơn càng dày và bề mặt sơn càng ít, thì khả năng chống nóng và cách nhiệt của nó càng được cải thiện và ngược lại.

Trong các sản phẩm của mình, Sơn 511 xin được giới thiệu sản phẩm sơn ngoại thất chống nóng hiệu quả và mới nhất đó là Sơn Chống Nóng Ngoại Thất Cao Cấp ZCN.

Ưu điểm của Sơn Chống Nóng Ngoại Thất Cao Cấp ZCN.

Sơn Chống Nóng Ngoại Thất Cao Cấp ZCN là một sản phẩm sơn cao cấp tạo nên vẻ đẹp sang trọng và cải thiện khả năng kháng khuẩn. Tính năng che phủ vết nứt và các khiếm khuyết trên bề mặt tường giúp bảo vệ tường nhà luôn mịn màng như lụa.

son-chong-nong-ngoai-that-ZCN

Sơn Chống Nóng Ngoại Thất Cao Cấp ZCN.

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

  • Chống nóng . Tăng cách nhiệt
  • Chống rêu mốc. Không gây rỉ tôn . Tăng độ bền màu
  • Giảm âm thanh mái tôn khi mưa
  • Tiết kiệm điện. Tăng làm mát.

Dưới đây là bản tóm tắt của Sơn 511 về giải pháp giảm nhiệt trong mùa hè. Đồng thời, chúng tôi giới thiệu sản phẩm Sơn Chống Nóng Ngoại Thất Cao Cấp ZCN, với hiệu quả chống nóng vượt trội. Quý khách có thể liên hệ với Sơn 511 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, các lựa chọn màu sắc và cách pha màu.

 

Trả lời

/* Loading form */