Sơn chống nóng tường nhà – giải pháp chống nóng số 1

3 bước chuẩn bị trước khi sơn chống nóng cho tường nhà

Ngôi nhà của bạn thường bị tấn công bởi nhiều yếu tố từ bên ngoài, đặc biệt là nhiệt độ cao từ ánh nắng mặt trời. Do đó mà hầu hết gia chủ đều phải sơn lại tường bên ngoài từ 2-3 năm một lần. Điều này đã gây lãng phí, tiêu tốn nhiều tiền của và cũng khiến ngôi nhà của bạn không được bảo vệ một cách phù hợp. Nhờ những tiến bộ trong công nghệ sơn chống nóng tường nhà đã có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Hôm nay, hãy cùng Zplus tìm hiểu rõ hơn về sơn chống nóng nhé!

Sơn chống nóng tường nhà là gì?

Sơn chống nóng tường nhà là một giải pháp làm mát thông minh nhờ màng sơn có cấu trúc xốp hở bên trong, đặc biệt với hai tác động trực tiếp: Vừa giúp giảm lượng nhiệt từ ánh nắng mặt trời truyền vào ngôi nhà, vừa tăng khả năng phản xạ nhiệt lên đến 90%. Sản phẩm được áp dụng trên cả hai bề mặt gồm tường nhà và mái nhà, cũng chính là nơi chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Sơn chống nóng tường
Sơn chống nóng tường

Những lợi ích của dùng sơn chống nóng tường

Tiết kiệm điện năng

Như bạn đã biết, để xua tan sự nóng bức của mùa hè, chúng ta thường phải tiêu tốn rất nhiều chi phí cho những thiết bị làm mát suốt ngày đêm. Trời càng nóng thì các thiết bị này lại càng tiêu tốn điện nhiều. Do đó, nếu ngôi nhà của bạn được che chắn và bảo vệ nhờ lớp áo sơn chống nóng thì những chi phí cho các thiết bị nêu trên sẽ được giảm bớt.

sơn chống nóng tiết kiệm điện năng
sơn chống nóng tiết kiệm điện năng

Tăng tuổi thọ trung bình cho công trình

Nhiệt độ thay đổi liên tục còn khiến cho vật liệu co giãn dẫn đến tình trạng xuống cấp và hư hỏng. Giải pháp từ Sơn Chống Nóng ZCN của Zplus giúp cho tường nhà, mái tôn của bạn như được khoác một lớp áo “bảo hộ” để ngăn chặn sự tấn công của ánh nắng mặt trời giúp vật liệu xây dựng bền bỉ theo thời gian. Thêm vào đó, lớp sơn chống nóng  có độ bám dính tốt, chống bám bẩn, rêu mốc giúp cho tường nhà giữ màu sơn lâu và duy trì khả năng chống nóng hiệu quả đến 5 năm.

khả năng chống tia UV của sơn chống nóng tường
khả năng chống tia UV của sơn chống nóng tường

An toàn, bảo vệ sức khỏe gia đình

Không chỉ gây ra những tác hại đối với đồ đạc, gây hư hại ngôi nhà của bạn mà ánh nắng còn chứa tia UV gây hại cho sức khỏe con người. Đối với những gia đình có trẻ em và người cao tuổi, dưới tác động của nắng nóng khiến suy giảm hệ miễn dịch là nguyên nhân hàng đầu gây ra những bệnh về hô hấp và tiêu hoá. Với trẻ em, nắng nóng còn là tác nhân gây ra những bệnh về da như rôm sảy, khiến trẻ bứt rứt, khó chịu. Càng nguy hiểm hơn khi những mụn nước vỡ ra dẫn đến các bệnh nhiễm trùng da. Người cao tuổi dễ gặp nguy cơ đột quỵ cao do bài tiết mồ hôi nhiều dễ mất nước trong thời tiết nắng nóng. Không chỉ vậy, tiết trời nắng nóng, độ ẩm cao khiến đồ ăn dễ bị ôi thiu nếu không bảo quản đúng cách dễ dẫn đến các bệnh về tiêu hoá cho gia đình.

Sơn ZCN giúp bảo vệ sức khỏe gia đình
Sơn ZCN giúp bảo vệ sức khỏe gia đình

Việc sử dụng giải pháp từ điều hoà không phải là một biện pháp tốt vì cơ thể bé sống ở vùng nhiệt đới như Việt Nam rất dễ bị cảm lạnh hơn trẻ ở các vùng ôn đới. Sử dụng giải pháp từ sơn chống nóng là biện pháp giải quyết vấn đề từ gốc rễ giúp bạn hạn chế nhiệt độ tăng cao. Mang đến một không gian để tận hưởng sự thoải mái, dễ chịu trong suốt một ngày.

Trả lời

/* Loading form */