Chống thấm Ultra Nano – Giải pháp cho mùa Nồm

Chống thấm Ultra Nano - Giải pháp cho mùa Nồm

Nồm là hiện tượng thời tiết đặc trưng ở miền Bắc Việt Nam vào mỗi dịp đầu xuân, khi độ ẩm trong không khí tăng cao khiến cho các bề mặt sàn, tường, vật dụng bị ẩm ướt. Nồm không chỉ gây khó chịu cho sinh hoạt mà còn gây ra những hậu quả nghiêm trọng như: bong tróc sơn, nấm mốc, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và kết cấu của công trình. Để giải quyết vấn đề này, sơn chống thấm là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm được nhiều người lựa chọn. Sơn chống thấm Ultra Nano là dòng sản phẩm sơn chống thấm thế hệ mới ứng dụng công nghệ nano tiên tiến. Với các tính năng vượt trội, sơn chống thấm Ultra Nano mang đến cho bạn giải pháp chống thấm trong mùa Nồm hiệu quả và bền vững.

Nồm là gì?

Nồm là hiện tượng thời tiết đặc trưng ở miền Bắc Việt Nam vào mỗi dịp đầu xuân, khoảng từ tháng 2 đến tháng 4, khi độ ẩm trong không khí tăng cao (trên 90%). Lúc này, nhiệt độ của nền nhà thấp hơn so với bên ngoài, dẫn đến sự ngưng tụ hơi nước và đọng lại trên bề mặt của các đồ vật như sàn nhà, tường, các đồ nội thất,…

Tác hại của nồm

Nồm gây ra nhiều phiền toái cho sinh hoạt:

 • Sàn nhà ẩm ướt, trơn trượt, nguy hiểm cho người già và trẻ nhỏ
 • Quần áo phơi lâu khô, ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu.
 • Tường nhà bị nồm, bong tróc sơn, gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
 • Đồ nội thất bị ẩm mốc, hư hỏng.
 • Tăng nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp

Sơn chống thấm Ultra Nano chống Nồm hiệu quả

Sơn chống thấm Ultra Nano là giải pháp hiệu quả để chống thấm cho ngôi nhà của bạn trong mùa nồm. Với khả năng chống thấm tuyệt vời, độ bám dính cao, chống rêu mốc, sơn Ultra Nano sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi tác động của nồm ẩm.

 • Khả năng chống thấm tuyệt vời: Nhờ ứng dụng công nghệ nano tiên tiến, các phân tử sơn có kích thước siêu nhỏ, tạo thành một lớp màng liên kết chặt chẽ. Lớp màng này có khả năng ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của nước từ bên ngoài, kể cả trong điều kiện nồm ẩm cao. Khả năng chống thấm của sơn Ultra Nano đã được kiểm chứng qua các thí nghiệm nghiêm ngặt.
 • Độ bám dính cao: Sơn Ultra Nano có độ bám dính cao trên nhiều loại bề mặt khác nhau như bê tông, xi măng, gạch, đá… Nhờ vậy, sơn có thể bám dính tốt và bền lâu trên các bề mặt thi công, đảm bảo hiệu quả chống thấm lâu dài. Sơn có thể chịu được áp lực cao hơn so với sơn thông thường, ngăn chặn sự thấm nước qua bề mặt tường.
 • Bảo vệ nội thất: Bằng cách ngăn chặn các tác nhân gây ra thấm dột, ẩm mốc, sơn chống thấm Ultra Nano giúp cho các đồ dùng, vật liệu nội thất sử dụng được lâu hơn.
 • An toàn cho sức khỏe: Sơn Ultra Nano không chứa dung môi độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Bằng việc tạo ra một lớp chống thấm, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, nấm mốc phát triển.
Chống thấm Ultra Nano - Giải pháp cho mùa Nồm
Sơn chống thấm Ultra Nano

Một số lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm Ultra Nano

 • Chuẩn bị bề mặt kỹ lưỡng trước khi thi công: Bề mặt cần được làm sạch, khô ráo và không dính bụi bẩn, dầu mỡ.
 • Thi công đúng kỹ thuật: Thi công sơn theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo hiệu quả chống thấm tốt nhất.
 • Sử dụng kết hợp với các biện pháp chống nồm khác: Sử dụng máy hút ẩm, quạt thông gió, đặt than củi,… để giảm độ ẩm trong nhà.

Nếu gia chủ cần tư vấn về sơn chống thấm, cách thi công, liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

/* Loading form */