Vì sao nên chọn sơn sửa nhà 511?

Không có gì khó hiểu khi thị trường sơn sửa nhà đang ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt. Khi mà tốc độ đô thị hóa tăng trưởng kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của ngành sơn. Thế nhưng, phải chọn loại sơn nào cho sơn sửa nhà , sơn sửa công trình của bạn luôn là một câu hỏi khó trả lời. Vậy hãy cùng nhãn sơn 511 tìm hiểu các loại sơn nhà tốt hiện nay để bạn có những lựa chọn tối ưu nhất.

Đánh giá các loại sơn dùng để sơn sửa nhà trên thị trường hiện nay

Ngoài một số hãng sơn để sơn sửa đã đáng “tuổi trưởng thành” – uy tín, chất lượng, thì còn nhiều khác loại sơn đang mọc lên như nấm. Điều đó làm cho các nhà tiêu dùng thông thái cũng có thể bị nhầm lẫn.

Để nói về các sơn thì nói chung nguyên vật liệu sản xuất sơn là khá giống nhau. Nhưng cái làm nên thương hiệu của từng hãng sơn chính là nguyên vật liệu sản xuất được nhập từ đâu? Và quy trình sản xuất sơn của từng hãng sơn có gì nổi bật?

Mỗi loại sơn lại có một thế mạnh và ưu điểm riêng. Tiêu chí đánh giá các hãng sơn thì an toàn cho người tiêu dùng là trên hết. Vì vậy, nhãn sơn Z#plus sẽ bật mí cho c ác bạn một số hãng sơn được các nhà thi công dày kinh nghiệm sử dụng nhiều nhất và chia sẻ lại. Và được khuyên dùng nhiều nhất là dòng sơn Z#plus và 511

Sơn sửa nhà cùng nhãn sơn 511

Sơn 511 là một hãng sơn được đánh giá là bình dân. Tuy nhiên không phải vì thế mà chất lượng cũng “bình dân”. Đến từ đất nước công nghiệp mặt trời mọc, một đất nước chịu nhiều ảnh hưởng của thiên tai nên chất lượng luôn được nhà sản xuất đặt lên hàng đầu. Song, không vì vậy mà dòng sơn này có giá cao, ngược lại lại rất được ưa chuộng nhờ giả cả phải chăng. Với mỗi dòng sản phẩm sơn sửa nhà cung cấp cho các mục đích khác nhau nên sơn 511 có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng như:

Ưu điểm

sơn sửa nhà
sơn sửa nhà
  • Các sản phẩm của 511 hoàn toàn là hệ nước. Thành phần sơn không sử dụng chì, thủy ngân và không chứa các chất độc hại đối với môi trường và con người;
  • Sơn dòng cao cấp ( lau chùi tốt nhất, bề mặt mịn,bóng sáng)
  • Sơn dòng trung cấp ( có tính năng lau chùi, phẳng )
  • Sơn dòng phổ thông ( đây là dòng sơn phổ biến nhất )
  • Sơn dòng kinh tế giá rẻ  ( đáp ứng nhu cầu sơn nhà giá rẻ)

Trả lời

/* Loading form */