Top 5 Sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất

Sơn chống thấm ngoài trời đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì các cấu trúc ngoại thất. Khi xây dựng hoặc bảo dưỡng các công trình như nhà ở, tòa nhà thương mại, cầu, bể bơi, hoặc các công trình công cộng khác, việc sử dụng sơn chống thấm không chỉ là một lựa chọn, mà còn là một yếu tố quan trọng giúp bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho các bề mặt ngoại thất.

1. Sơn chống thấm ngoài trời là gì?

Sơn chống thấm là một hợp chất hóa học dạng nước, nó bao gồm các liên kết hóa học chặt chẽ, kết hợp cùng độ co giãn của chất keo cao, tạo thành một lớp màng sơn có khả năng bảo vệ bề mặt công trình ngoài trời, ngăn chặn sự thẩm thấu nước từ bề mặt ngoài vào trong. Điều đặc biệt bên cạnh khả năng chống thấm dột thì tính thẩm mĩ luôn được đặc lên trên hết, tạo vẻ đẹp sang trọng cho công trình của bạn.5 bước tự thi công sơn chống nóng tại nhà nhanh chóng, dễ dàng

Sơn chống thấm tường ngoài trời không chứa thành phần gây hại cho sức khỏe, an toàn cho người trực tiếp thi công và người sử dụng.

2. Vì sao nên dùng sơn chống thấm ngoài trời?

 • Bảo vệ bề mặt: Sơn chống thấm tạo một lớp phủ bảo vệ bề mặt khỏi nước, giúp ngăn ngừa sự thâm nhập của nước vào vật liệu dưới đó. Điều này làm giảm nguy cơ hỏng hóc và mục nát do sự ẩm ướt.
 • Chống mốc và nấm mốc: Bề mặt đã được sơn chống thấm ít dễ bị nấm mốc và vi khuẩn phát triển hơn, giúp duy trì sự sạch sẽ và giảm nguy cơ về sức khỏe.
 • Bảo vệ cấu trúc: Sử dụng sơn chống thấm có thể kéo dài tuổi thọ của các bề mặt bằng cách giữ cho chúng khô ráo và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc gây hại.
 • Bảo vệ khỏi thời tiết: Sơn chống thấm thường chứa các chất chống tia UV, giúp bảo vệ bề mặt khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và thời tiết khắc nghiệt khác.
 • Tăng tính thẩm mỹ: Ngoài việc cung cấp bảo vệ, sơn chống thấm còn có thể cung cấp một lớp hoàn thiện màu sắc, giúp tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt được sơn.
 • Dễ dàng sử dụng: Sơn chống thấm thường có thể được áp dụng một cách dễ dàng, từ các loại sơn lăn cho đến sơn phun.

Sơn chống thấm ngoài trời Jotun

Jotun là một cái tên vô cùng quen thuộc trong thị trường sơn nói chung và sơn chống thấm nói riêng. Về dòng chống thấm, Jotun có dòng sản phẩm Jotun Waterguard dành cho bề mặt tường bê tông và tường tô vữa ngoại thất.

Jotun Waterguard 

Jotun Waterguard có sơn phát triển từ gốc acrylic biến tính, ngăn chặn đến 90% sự thấm nước. Ngoài ra, dòng sơn này còn có thể loại bỏ các loài nấm mốc gây hại sức khỏe và có cơ chế tự bảo vệ màng sơn khỏi hư hại.

Sơn chống thấm ngoài trời Kova

Sản phẩm sơn chống thấm đến từ nhà Kova có 3 loại, lần lượt là Kova CT-11A, Kova CT11-B và Kova CT14. Tuy nhiên, loại được khuyên dùng nhất là CT-11A do sự đa dụng của mình. Kova CT-11A có thành phần chính là Acrylonitrile và Alkyl Siloxane.

Kova CT-11A

Loại sơn này có độ bền rất cao, lên đến hơn 15 năm với khả năng chịu mài mòn tốt. Ngoài các loại nấm mốc, Kova CT-11A cũng chịu được các loại nước mặn và có thể kháng được kiềm.

Sơn chống thấm ngoài trời Dulux

Thành phần của sơn chống thấm Dulux là nhựa acrylic chống thấm, các phụ gia, bột màu và nước. Loại sơn này được sản xuất bằng công nghệ Hydroshield nên tạo ra bề mặt sơn sắc nét, đanh chắc và đảm bảo hiệu quả chống thấm triệt để.

Sơn chống thấm ngoài trời Dulux

Sơn chống thấm Dulux không pha thêm xi măng, chống rêu mốc và kiềm hóa tốt. Một ưu điểm vượt trội của sơn Dulux là màu sắc sơn thiên về nhóm màu sáng nên bề mặt sau khi sơn sẽ rất sáng đẹp.

CHỐNG THẤM XI MĂNG ULTRA NANO

 Là chất chống thấm được tổng hợp từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Tác dụng ngăn chặn thấm nước từ ngoài vào, nhưng bề mặt vẫn bốc hơi dễ dàng. Là sản phẩm lỏng hệ nước, được dùng để trộn với xi măng, thích hợp sơn lên bề mặt bê tông, đường hầm, bể nước, tường nhà. Tỷ lệ pha trộn 1:1

Sơn chống thấm xi măng ULTRA NANO có công nghệ hiện đại, giảm bức xạ nhiệt, siêu chống thấm, không xước, màng sơn đanh, dễ thi công.

Sơn chống thấm ngoài trời Spec

Sơn chống thấm Spec cũng là một cái tên khá nổi bật trên thị trường. Loại sơn chống thấm này có thành phần gồm 2 dòng nhựa là Pure Acrylic và Styrene Acrylic. Để đạt hiệu quả tốt nhất, sơn chống thấm Spec nên được trộn với xi măng theo tỉ lệ 1:1.

Sơn chống thấm ngoài trời Spec

Sơn Spec có bề mặt láng mịn và hơi bóng nhẹ. Sơn dùng tốt dưới nắng nóng vì có thể chống được nhiệt độ và sơn không có chất độc gây hại.

Giá thành chi tiết các loại sơn chống thấm ngoài trời

Dưới đây là mức giá chi tiết của các sản phẩm sơn chống thấm hiện nay:

 • Sơn chống thấm Dulux: 690.000 – 995.000 đồng
 • Sơn chống thấm Jotun: 585.000 – 935.000 đồng
 • Sơn chống thấm Kova: 395.000 – 630.000 đồng
 • Sơn chống thấm Spec: 970.000 – 1.140.000 đồng
 • Sơn chống thấm xi măng ULTRANANO: 378,000– 1,182,000 đồng

Quý khách hàng có nhu cầu mua sơn tại Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp đến Sơn 511 thông qua số điện thoại 0988.221.122 – 0248.588.6368 để được tư vấn đặt hàng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về cách lựa chọn, thi công và bảo quản sơn chống nóng hoàn toàn miễn phí:

Hotline: 0248.588.6368 – 0988.221.122

Website: https://511.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Sonnuoc511

ngoài trời

ngoài trời

Sơn chống thấm ngoài trời đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và duy trì các cấu trúc ngoại thất. Khi xây dựng hoặc bảo dưỡng các công trình như nhà ở, tòa nhà thương mại, cầu, bể bơi, hoặc các công trình công cộng

Trả lời

/* Loading form */