TOP 5 dòng sơn chống thấm ngược tốt nhất hiện nay

TOP 5 dòng sơn chống thấm ngược tốt nhất hiện nay-min

Chống thấm ngược là phương pháp xử lý chống thấm từ mặt trong, nơi không tiếp xúc trực tiếp với nguồn gây thấm. Phương pháp này đòi hỏi kỹ thuật cao và mang lại hiệu quả bảo vệ lâu dài cho nhà ở và công trình. Hãy cùng Sơn 511 tìm hiểu về nguyên nhân, ưu điểm và top 5 dòng sơn chống thấm ngược tốt nhất hiện nay nhé!

Nguyên nhân khiến tường nhà bị thấm ngược

Chất lượng vật liệu kém: Sử dụng vật liệu giả, kém chất lượng không đảm bảo khả năng chống thấm.

Tác động của thời tiết: Khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều khiến tường co giãn liên tục, dẫn đến rạn nứt và thấm nước.

Kỹ thuật thi công không đảm bảo: Thi công sai kỹ thuật, đội ngũ thi công thiếu kinh nghiệm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng chống thấm.

TOP 5 dòng sơn chống thấm ngược tốt nhất hiện nay (1)-min

Những trường hợp cần áp dụng phương pháp chống thấm ngược

Chống thấm ngược là giải pháp hiệu quả khi phương pháp chống thấm thuận không thể áp dụng. Dưới đây là những trường hợp cụ thể cần sử dụng chống thấm ngược:

1. Khe tường nhà sát vách quá hẹp

Khi hai nhà liền kề nhau và khoảng cách khe tường quá hẹp, việc thi công chống thấm thuận từ bên ngoài là không thể.

Trong trường hợp này, chống thấm ngược từ bên trong nhà mình là giải pháp duy nhất để ngăn chặn nước thấm qua khe tường.

2. Chung tường với nhà khác

Nếu bạn không thể thi công chống thấm thuận từ nhà bên kia do nhiều nguyên nhân, hãy sử dụng phương pháp chống thấm ngược cho bên tường nhà mình.

Việc này sẽ giúp ngăn chặn nước thấm từ nhà bên kia sang, bảo vệ kết cấu và nội thất nhà bạn.

3. Tầng hầm và bể chứa nước

Tầng hầm và bể chứa nước thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước ngầm, do vậy cần được chống thấm ngay từ đầu.

Chống thấm ngược là phương pháp hiệu quả nhất để bảo vệ những khu vực này khỏi tác hại của nước.

4. Khắc phục công trình bị thấm do không chống thấm thuận

Nếu công trình không được chống thấm thuận ngay từ đầu hoặc thi công không đúng kỹ thuật, dẫn đến tình trạng thấm nước, nứt vỡ kết cấu.

Lúc này, chống thấm ngược là giải pháp cần thiết để khắc phục tình trạng thấm, bảo vệ và gia cố kết cấu công trình.

Ưu điểm của sơn chống thấm ngược

Ứng dụng linh hoạt: Chống thấm trần nhà, tường nhà, sàn nhà vệ sinh, sân thượng,…

Thi công nhanh chóng: Có thể thi công ngay sau khi xuất hiện vị trí bị thấm.

An toàn cho sức khỏe: Không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Bảo vệ tuyệt đối cho ngôi nhà: Khả năng chống thấm hiệu quả, chống nấm mốc, bảo vệ công trình lâu dài.

Top 5 dòng sơn chống thấm ngược tốt nhất hiện nay

Sơn chống thấm ngược Ultra Nano

Với công nghệ Nano tiên tiến, sơn chống thấm ngược Ultra Nano tạo lớp màng chống thấm siêu bền bỉ, ngăn chặn hiệu quả sự thẩm thấu nước từ bên trong, bảo vệ công trình khỏi các tác hại như thấm dột, bong tróc tường, gỉ sét,…

TOP 5 dòng sơn chống thấm ngược tốt nhất hiện nay-min

Ưu điểm nổi bật:

  • Khả năng chống thấm tuyệt đối: Các hạt nano siêu nhỏ tạo thành lớp màng liên kết chặt chẽ, ngăn chặn hiệu quả sự thẩm thấu của nước từ bên trong.
  • Độ bám dính cao: Bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt như bê tông, xi măng, gạch,…
  • Độ đàn hồi tốt: Lớp màng chống thấm Ultra Nano có độ đàn hồi cao, có thể co giãn theo sự co ngót của vật liệu, tránh bị nứt hay bong tróc.
  • Độ bền cao: Sử dụng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo độ bền màu, chất lượng theo năm tháng.
  • An toàn cho sức khỏe: Không chứa các chất phụ gia độc hại, hàm lượn VOC siêu thấp, mùi dễ chịu, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và môi trường.

Sơn chống thấm Ultra Nano giúp bạn khắc phục thấm ngược triệt để, tận hưởng không gian sống khô ráo, thoáng mát, bền đẹp theo thời gian.

Sơn chống thấm ngược Intoc 04

Intoc 04 là chất chống thấm gốc nước vô cơ dạng lỏng, giúp chống thấm hiệu quả cho cả hai chiều thuận và ngược. Sản phẩm dễ sử dụng, thi công đơn giản, bám dính tốt trên nhiều loại vật liệu và có khả năng chống chịu nước cao. Intoc 04 là lựa chọn tối ưu cho các hạng mục cần chống thấm cao như tầng hầm, hồ bơi, hồ chứa nước, hố thang máy, sàn vệ sinh, sân thượng, tường đứng…

Sơn chống thấm ngược Mykolor

Sơn lót gốc dầu Mykolor là giải pháp tối ưu cho những công trình có tường sát nhà kế bên, không thể tô xi măng. Sản phẩm không chỉ chống thấm ngược hiệu quả mà còn chống ẩm trần nhà và chân tường. Nhờ khả năng bám dính tốt, Mykolor mang đến độ che phủ cao, kháng nước và kháng kiềm hiệu quả. Hàm lượng VOC thấp đảm bảo an toàn cho người thi công và sử dụng. Mykolor là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn bảo vệ công trình khỏi tác hại của nước một cách an toàn và hiệu quả.

Sơn chống thấm ngược Tuylips

Sơn Tuylips là giải pháp chống thấm hiệu quả cho mọi bề mặt. Với khả năng chống thấm nước tuyệt vời và chống kiềm hóa cao, sơn Tuylips giúp ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và từ phía thi công cho những bề mặt thẳng đứng. Sơn Tuylips bám dính rất tốt trên nhiều loại vật liệu, bảo vệ bề mặt tối ưu. Dễ sử dụng và không chứa các chất độc hại, sơn Tuylips thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Sơn chống thấm ngược Spec

Sơn chống thấm ngược Spec là dòng sơn gốc dầu chuyên dụng, được đánh giá cao trong ngành xây dựng hiện nay. Sản phẩm có khả năng chống thấm hiệu quả cho nhiều trường hợp như:

  • Chống ẩm chân tường do hơi nước từ dưới đất thấm lên.
  • Chống ẩm trần nhà do độ ẩm từ nhà vệ sinh, sân thượng ở tầng trên thấm xuống.
  • Chống thấm cho những ngôi nhà có tường sát với nhà kế bên mà bên ngoài không thể trát xi măng được.

Sơn lót chống thấm ngược Spec nổi bật với khả năng kháng kiềm, chống phấn hóa và chống nấm mốc hiệu quả. Nhờ vậy, sản phẩm giúp bảo vệ công trình khỏi tác hại của nước, đảm bảo độ bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là nguyên nhân, ưu điểm và top 5 dòng sơn chống thấm ngược tốt nhất hiện nay, nếu gia chủ còn thắc mắc, hãy liên hệ cho Sơn 511: tại đây!

 

Trả lời

/* Loading form */