Sơn chống thấm màu – Vì sao các chuyên gia đều khuyên dùng?

Sơn chống thấm là công đoạn không thể thiếu khi thi công sơn nhà. Sơn chống thấm màu đang trở thành xu hướng được các chuyên gia khuyên dùng bởi sở hữu nhiều tính năng đặc biệt. Cùng Sơn 511 giải mã lý do vì sao chuyên gia khuyên dùng sơn chống thấm màu nhé!

1. Tầm quan trọng của sơn chống thấm

Nấm mốc, nứt nẻ là những nguyên nhân chủ yếu khiến cho tường nhà thấm dột. Các khu vực có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa hoặc nắng kéo dài rất dễ bị các hiện tượng trên.

Nước sẽ len lỏi theo các vết nứt hoặc thấm dần vào bên trong bề mặt tường đã bị nấm mốc gây ra làm giảm tuổi thị công trình và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Sơn chống thấm chính là giải pháp hoàn hảo, chặn đứng nước, hơi ẩm xâm nhập, giúp bề mặt tường luôn khô thoáng, tránh xa nấm mốc, thấm dột.

2. Lý do phải chống thấm cho ngôi nhà

Mỗi công trình đều là cả tâm huyết, tiền bạc, rất cần được bảo vệ toàn diện. Nếu không được chống thấm đúng cách, những vết mốc, loang lổ sẽ gây mất thẩm mỹ và dần tàn phá công trình. Bên cạnh đó, tác động trực tiếp đến sức khoẻ, sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, sử dụng sơn chống thấm là biện pháp đơn giản và hiệu quả để ngăn chặn những rủi ro trên.

Việc sử dụng các biện pháp chống thấm nên được chú trọng ngay từ đầu, là ưu tiên số 1 để tránh khắc phục hậu quả tốn kém về sau.

3. Sơn chống thấm màu – Vì sao các chuyên gia đều khuyên dùng?

Các sản phẩm chống thấm truyền thống hoặc sơn chống thấm pha xi măng hầu hết đều không có màu, hoặc có màu sắc phụ thuộc vào các thành phần pha cùng với nó.

Điều này khiến cho công trình mất đi tính thẩm mỹ, có thể phát sinh thêm công sức cũng như chí phí cho lớp sơn phủ màu ngoài cùng.

Xu hướng hiện đại hướng đến các sản phẩm vừa đảm bảo công năng, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Vì vậy, sản phẩm chống thấm màu nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và tin dùng do vừa sở hữu tính năng chống thấm, vừa có giá trị thẩm mỹ hơn hẳn các sản phẩm chống thấm thông thường.

SƠN CHỐNG THẤM MÀU CAO CẤP ZCT – 02 SHIELD COLOR

 

sơn chống thấm màu tốt nhất

ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

– Màng sơn siêu mịn
– Độ phủ cao
– Bám dính tốt
– Dễ dàng thi công, màu sắc đẹp
– Thân thiện với môi trường.

Loại sơn: Chống thấm màu

Màu sắc: Đầy đủ màu sắc cho bạn lựa chọn

Độ phủ tuỳ theo bề mặt: 8m² -9m²/kg/lớp ( đã pha loãng)

Trả lời

/* Loading form */