Sơn 511 chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Sơn 511 chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Kính gửi các quý khách hàng, đối tác cùng các đồng nghiệp nữ,

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Sơn 511 – Công ty TNHH Zuji Việt Nam xin gửi đến các quý vị lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Ngày 8/3 là một ngày đặc biệt để tôn vinh những giá trị và đóng góp to lớn của phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Trên vai phụ nữ là trách nhiệm nặng nề, là người vợ, người mẹ, người con, người đồng nghiệp, người lãnh đạo… Tuy nhiên, với sự mạnh mẽ, nghị lực và bản lĩnh của mình, phụ nữ đã và đang ngày càng khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

 Sơn 511 – Công ty TNHH Zuji Việt Nam luôn ghi nhận và trân trọng những đóng góp của phụ nữ trong công ty. Chúng tôi tự hào khi có đội ngũ nhân viên nữ tài năng, nhiệt huyết, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Với sự cống hiến của các quý vị, Zuji Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trong những năm qua.

Nhân dịp này, Zuji Việt Nam cũng kính chúc các quý khách hàng và đối tác nữ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Chúc các quý vị luôn giữ được nét đẹp duyên dáng, thanh lịch và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Zuji Việt Nam cam kết sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để phụ nữ phát huy hết năng lực của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các quý khách hàng và đối tác nữ đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ của các quý vị trong thời gian tới.

Chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ.

 

Trân trọng,

Công ty TNHH Zuji Việt Nam

 


Hotline: 0988.221.122 – 0248.588.6368

Văn phòng HN: Tầng 3, Tòa nhà HTC, 44 phố Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội.

Văn phòng HCM: Số 99, đường 10, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Trả lời

/* Loading form */