Các điều cần lưu ý khi sơn nhà

Sơn nhà là một điều vô cùng quan trọng để giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ và nổi bật hơn, hơn thế nữa nó còn có tác dụng bảo vệ ngôi nhà bạn bởi các yếu tố bên ngoài tăng tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên nếu bạn sơn nhà không đúng cách sẽ làm cho ngôi nhà của bạn mất đi tính thẩm mỹ và còn gây nhiều tác hại đến ngôi nhà của bạn. Sau đâu 511.vn sẽ chia sẽ các điều mà các bạn cần lưu ý khí sơn nhà.

1. Chuẩn bị tốt dụng cụ vật liệu

Trước khi sơn nhà bạn hãy dành ra một khoảng thời gian để chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ và vật liệu cần thiết cho quá trình sơn. Vì khi có đủ dụng cụ vật liệu rồi thì quá trình sơn sẽ dễ dàng thực hiện và tiết kiệm thời gian hơn. Các điều cần lưu ý khi sơn nhà

2. Chọn chất lượng sơn tốt

Hiện nay trên thị trường có vô số hãng sơn giá bán cũng vô cùng khác nhau có loại rẻ có loại đắt. Bạn nên chú trọng nhiều đến chất lượng sơn, không nên dùng sơn rẻ tiền vì như vậy nó khiến bạn phải sử dụng nhiều sơn hơn và làm cho bề mặt không đồng đều và nhanh nấm mốc bong tróc.

3. Chọn cọ sơn

Chọn cọ sơn cũng là một trong những lưu ý vô cùng quan trọng nhưng rất nhiều người không quan tâm đến chủ yếu mọi người chỉ quan tâm đến chất lượng sơn. Để có một bức tường sơn đẹp thì chúng ta nên chọn cọ sơn tốt một chút có sợi tổng hợp cớ 5cm để quét những góc cạnh mà không lăn vào được.

4. Không nên sơn tường nhà với nhiều màu sắc khác nhau

Khi chúng ta pha trộn nhiều màu sắc khác nhau trong một căn phòng. Sẽ khiến chúng ta gây cảm giác rối mắt và mất đi tính cân bằng của căn phòng. Tỷ lệ vàng mà nhiều nhà thiết kế hay áp dụng khi sơn đó là 60-30-10. Có nghĩa là 60% là một màu chủ đạo của căn phòng, 30% là một màu thứ cấp và 10% còn lại là màu nhấn cho cả căn phòng. Các điều cần lưu ý khi sơn nhà

Trên đây là những lưu ý khi sơn nhà mà các bạn nên biết. Hy vọng những lưu ý này sẽ hữu ích cho các bạn

Trên đây là những gì 511 muốn chia sẻ đến các bạn. Mong quý khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc trần sơn phù hợp với căn phòng của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Kết nối với chúng tôi tại Fanpage 511: https://www.facebook.com/Sonnuoc511

Xem thêm các sản phẩm của 511: https://511.vn/san-pham/

 

 

Trả lời

/* Loading form */