Xu hướng màu sắc 2023

Ngôi nhà là nơi thể hiện cá tính của bạn rõ nét nhất. Bộ sưu tập màu sắc năm nay của Z#Plus sẽ là tổng hợp những ý tưởng và nguồn cảm hứng sáng tạo giúp bạn thể hiện cá tính của bản thân mình.

Màu vàng Yellow

Màu vàng là màu mang đầy năng lượng sáng tạo và trí tuệ, niềm vui và hạnh phúc, giàu sang và thịnh vượng. Sắc thái tinh khiết, tươi sáng và đầy nắng vàng là những gì người ta dễ nhận thấy nhất ở tông màu này. Sở dĩ người xưa gán cho màu vàng những ý nghĩa này bởi đó là màu biểu trưng của mặt trời và kim loại vàng.

Màu cam Orange

Màu cam là màu của sự sôi động, kích thích sự nhiệt tình, sáng tạo của giới trẻ và là màu sắc may mắn của phái nữ. Trong tự nhiên đó là màu của hoàng hôn rực rỡ, rau, hoa, cá, và nhiều loại trái cây họ cam, quýt. Màu cam là gam màu nóng, tượng trưng cho năng lượng, sức sống, cổ vũ, kích động, phiêu lưu, ấm áp, và sức khỏe tốt.

Màu đỏ Red

Đỏ là gam màu ấm áp nhất, được lựa chọn sử dụng nhiều nhất bởi tính hướng ngoại của nó. Đỏ là màu của tình yêu nồng cháy, quyến rũ, bạo lực, nguy hiểm, giận dữ và phiêu lưu. Tổ tiên chúng ta coi màu đỏ là màu của lửa và máu sinh lực và năng lượng tối cao và hầu hết những biểu tượng màu đỏ đều được sinh ra trong một quá khứ đầy quyền lực.

Màu tím Purple

Tím là màu sắc hiếm trong môi trường tự nhiên. Đây là màu sắc mạnh nhất trong bước sóng cầu vồng và cũng là màu sắc có lịch sử hình thành và phát triển mạnh mẽ. Trong ý nghĩa của màu sắc, màu tím tượng trưng cho tương lai, trí tưởng tượng và những giấc mơ, đồng thời làm dịu đi cảm xúc tinh thần.

Màu xanh dương Blue

Màu xanh dương là màu sắc tuyệt vời – màu sắc của bầu trời, biển. Hầu hết các tư liệu từ xưa đến nay đều đồng nhất màu xanh dương với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Màu xanh trong bao la của bầu trời cũng như sự tĩnh lặng khi nhìn từ xa của đại dương như những điều tồn tại bất biến, có thể khiến con người ta thư thái và phản ánh bản chất thật trong tâm hồn người.

Màu Xanh lá Green

Màu xanh là màu của thiên nhiên, sự sinh trưởng và cuộc sống. Vì những lý do rất rõ ràng về cảm quan màu sắc, màu xanh lá là biểu tượng chắc chắn nhất của thiên nhiên và môi trường. Đây vốn là màu có quy mô lớn nhất trên thế giới, và cũng là màu mà mắt ta có thể dễ dàng nhận ra dưới nhiều cấp độ đậm nhạt nhất.

Màu Trung tính ấm Warm Neutral

Là một gam màu “đặc biệt”, bởi đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng. Những người yêu thích màu nâu thường là những người kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị. Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc.

Màu Trung tính lạnh Cold Neutral

Trung tính lạnh là màu mang phong cách hiện đại. Trung tính lạnh có tác dụng làm mát khi được đặt bên cạnh màu sắc sống động khác, làm trung hòa sự hỗn loạn của các màu sắc khác, nhờ vậy mà tổng thể trở nên cân đối hơn.

Trả lời

/* Loading form */