Sơn mịn nội thất cao cấp 511: Giải pháp bảo vệ không gian sống sạch đẹp, an toàn

Bạn có muốn không gian nhà ở của bạn trở nên đẹp đẽ, tinh tế và sang trọng hay không? Sơn mịn nội thất cao cấp 511 là giải pháp tối ưu cho không gian sống sạch đẹp, an toàn của bạn.

Tính năng và đặc điểm của sơn mịn nội thất cao cấp 511

Sơn mịn nội thất cao cấp 511 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với bảng màu đa dạng, phong phú gồm 168 màu cơ bản và hãng có thể sản xuất bất kì màu sơn nào theo yêu cầu của khách hàng. Các tính năng và đặc điểm của sơn mịn cao cấp 511 bao gồm:

  • Màng sơn nhẵn mịn

Lớp sơn tạo bề mặt phẳng mịn và độ thẩm thấu bề mặt tốt, giúp sơn tạo liên kết cực tốt vào bề mặt tường tránh xảy ra hiện tượng bong tróc mất thẩm mỹ.

  • Có độ che phủ hiệu quả, bảo vệ tường khỏi tác nhân khác

Sơn có độ che phủ cao và giúp bảo vệ tường khỏi các tác nhân như bụi, độ ẩm, nhiệt độ,…

  • Các tính năng khác

Ngoài 2 tính năng trên, những đặc tính ưu việt khác của sơn mịn nội thất cao cấp 511 được kể đến như là độ bám dính cực tốt. Sản phẩm có thể dễ dàng thi công với những màu sắc bắt mắt, đẹp tinh tế và đặt biệt được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên rất thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Sơn mịn kinh tế – Z511-ECO

Sản phẩm sơn kinh tế Z511 – ECO là sơn mịn nội thất cao cấp của 511 được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất lượng hàng đầu với khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc, bám bụi và kháng khuẩn cực tốt. Độ phủ và che lấp cao cùng với đó là khả năng chống kiềm, chống thấm và rất an toàn với môi trường.

Sản phẩm Sơn mịn kinh tế – Z511-ECO

Hướng dẫn thi công sơn mịn nội thất cao cấp 511

Độ ẩm bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 8 đến 28 ngày trong kiều kiện bình thường ( nhiệt độ trung bình 30°C, độ ẩm môi trường 80% ). Không sơn nếu nhiệt độ thời tiết dưới 10°C.

Đảm bảo bề mặt sơn phải sạch, khô, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc.

Đối với bề mặt cũ bị phấn hóa, cần loại bỏ màng sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp trước khi thi công xử lý triệt để các vết nứt tường trước khi thi công.

Sơn 511 thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe

Bên cạnh các yêu cầu về chất lượng và độ bền, độ phủ và khả năng chống trọi với thời tiết, hiện nay nhiều khách hàng yêu cầu sơn phải gắn liền với tiêu chí “xanh”, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe của con người.

Đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí đó, sơn 511 của ZUJI VIỆT NAM là sản phẩm sơn cao cấp, mang lại cho bạn một thế giới tráng lệ với những màu sắc rực rỡ, tạo nét sang trọng và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà bạn. Tính năng che phủ vết nứt che phủ những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp tường nhà luôn nhẵn mịn như lụa.

Sản phẩm được kiểm nghiệm hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại. Ngoài ra sơn 511 còn có đặc tính thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC rất thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của 511 sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà bạn mãi theo thời gian.

Kết luận

Sơn mịn nội thất cao cấp 511 là giải pháp tối ưu cho không gian sạch đẹp và an toàn của bạn. Với khả năng chống thấm, kháng khuẩn và thân thiện với môi trường, sơn mịn nội thất 511 hiện là lựa chọn hàng đầu của các thợ sơn chuyên nghiệp. Cảm ơn bạn đã xem bài viết của ZUJI VIỆT NAM nhé!

Trả lời

/* Loading form */