Sắc màu cuộc sống: Lễ hội ném bột màu ở Đà Nẵng được truyền cảm hứng từ lễ hội Holi

Đối với những ai được du lịch trải nghiệm ở Đà Nẵng trong khoảng 2 năm nay thì có lẽ không còn xa lạ với lễ hội ném bột màu được truyền cảm hứng từ lễ hội Holi của Ấn Độ – Holi Festival DaNang 2022. Một lễ hội với sự tham gia và yêu thích của rất nhiều du khách bởi tính nhân văn và thể hiện sự giao lưu văn hóa giữa các nước bạn bè. Sắc màu cuộc sống được thể hiện rõ và mang nhiều ý nghĩa qua lễ hội giao lưu trải nghiệm văn hóa sâu sắc này.

Lễ hội ném bột màu Holi ở Ấn Độ

Được coi là một lễ hội quan trọng của Ấn Độ và các quốc gia có cộng đồng người theo đạo Hindu, lễ hội ném bột màu Holi được tổ chức để đánh dấu sự kết thúc của mùa đông, sự khởi đầu của mùa thu thể hiện mong muốn về một mùa màng bội thu.

Ngoài ra, lễ hội Holi còn mang tính nhân văn và nhân đạo sâu sắc bởi sự không phân biệt giai cấp giữa các tầng lớp tham gia lễ hội. Mọi người vui đùa và thỏa sức ném bột màu vào nhau trong niềm hân hoan và vui vẻ, mọi áp lực cuộc sống dường như không tồn tại, họ quên đi những nỗi buồn, nỗi đau, quên đi vấn đề cơm áo gạo tiền và công việc để hòa mình vào không khí chung, cuộc sống chung – cuộc sống “ai cũng như ai”

Trải nghiệm văn hóa Ấn Độ qua lễ hội “Holi Festival DaNang 2022”

Lấy cảm hứng từ lễ hội ném bột màu Holi ở Ấn Độ, để thể hiện sự yêu thích và giao lưu văn hóa giữa các nước thì lễ hội ném bột màu ở Đà Nẵng “Holi Festival DaNang 2022” được tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn trẻ, các du khách trong nước và quốc tế tham gia.

Lễ hội này không chỉ giúp cho văn hóa giữa hai nước tiến gần với nhau hơn mà còn giúp cho những người Việt Nam biết thêm được những phong tục, lễ hội ở Ấn Độ để hòa mình và cùng nhau vui chơi. Không chỉ vậy, lễ hội này còn giúp những du khách Ấn Độ hay những người Ấn sống tại Việt Nam xa quê đã lâu có được niềm hứng khởi, trải nghiệm giao lưu văn hóa nước mình với những người bạn nước ngoài, xóa nhòa đi khoảng cách và thế hệ, cùng nhau tạo nên niềm vui và những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.

Sắc màu cuộc sống – Điểm tô văn hóa

Sắc màu có một ý nghĩa và vai trò riêng trong cuộc sống. Với sắc màu trong lễ hội Holi nói chung và lễ hội ở Đà Nẵng nói riêng thì nó mang một ý nghĩa cao cả hơn: Những sắc màu của hạnh phúc, sắc màu của tình yêu thương, sắc màu văn hóa không phân biệt giai cấp và sắc màu chiến thắng của cái thiện trước cái ác. Những sắc màu cao cả ấy giúp điểm tô lên một nền văn hóa đáng được tôn vinh và truyền bá rộng rãi. Cũng giống như việc sơn nhà, những gam màu sơn không chỉ mang vai trò làm đẹp trang trí cho không gian mà chúng còn thể hiện cá tính, tính cách của gia chủ. Sắc màu cuộc sống – không chỉ là sắc màu, còn là cuộc sống!

Nếu bạn có nhu cầu mua sơn, hãy liên hệ với ZUJI VIỆT NAM nhé!

Nếu bạn có nhu cầu sơn nhà hoặc tân trang lại ngôi nhà của mình, hãy tin tưởng và lựa chọn CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM hoặc gọi đến số hotline :0988 .22.11.22 – 024 .85 .88.63.68 để được tư vấn miễn phí màu sơn, định hình phong cách ngôi nhà và tham khảo nhiều mẫu sơn nước cao cấp 511 của ZUJI nhé!

Với đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng có, tư vấn sơn nhà đúng ý khách hàng với những mức giá ưu đãi và hợp lý nhất.

ZUJI VIỆT NAM cung cấp dịch vụ sơn mới mới, sơn lại nhà với nhiều mẫu mã sơn đa dạng như: sơn lót, sơn chống thấm, sơn siêu bóng,… đảm bảo với chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất. Sự tin tưởng của khách hàng là điều mà chúng tôi hướng đến, vì vậy, ZUJI VIỆT NAM  cam kết sẽ đem lại cho khách hàng quy trình sơn nhà chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng công trình dù là nhỏ nhất.

Kết luận

Sắc màu đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống bởi nó mang những ý nghĩa vô cùng cao cả. Với lễ hội màu sắc Holi, màu sắc của hạnh phúc, của niềm vui, của cái thiện luôn được đề cao và giúp xóa nhoà đi khoảng cách giữa người với người. Hãy điểm tô cho cuộc sống của mình những màu sắc riêng biệt của bản thân mà đừng ngần ngại nhé!

Trả lời

/* Loading form */