Những lưu ý nhất định bạn PHẢI BIẾT khi mở đại lý phân phối sơn!

Sơn là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi công trình xây dựng bởi độ hoàn thiện và thẩm mỹ đều phụ thuộc vào nó. Không chỉ vậy, Việt Nam đang trên con đường phát triển đất nước theo hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa kéo theo quá trình đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, những tòa chung cư, những công trình xây dựng mọc lên ngày càng nhiều. Với mỗi công trình như vậy thì không thể hoàn thiện nếu thiếu sơn – phù thủy màu sắc tạo độ thẩm mỹ cho từng công trình. Vậy nên, kinh doanh ngành sơn nước hiện này được cho là con đường ít rủi ro, lợi nhuận cao.

Có khá nhiều vấn đề cần bàn đến khi quyết định mở đại lý sơn hiện nay. Thế nhưng trong nội dung dưới đây chúng tôi chỉ đề cập đến một vài lưu ý khi mở đại lý sơn để mọi người cùng tham khảo. Cùng ZUJI VIỆT NAM tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

MỞ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SƠN CẦN CHÚ Ý ĐIỀU GÌ?

Mở đại lý sơn nước với những người bắt đầu thì thực sự là vấn đề gây nhiều khó khăn bởi bạn chưa hề có kinh nghiệm chuyên môn cho việc này. Trong những trường hợp như này thì điều quan trọng nhất là bạn nên khảo sát thị trường để nắm bắt được những yếu tố cơ bản nhất cho mình trong lĩnh vực kinh doanh sơn nước. Sau đây là những chú ý mà bạn nên để tâm khi bắt đầu kinh doanh sơn nước:

 • Xác định khu vực mà bạn mở đại lý phân phối sơn
 • Tìm hiểu nhu cầu của thị trường ở khu vực bạn dự định kinh doanh đi cùng với các nguồn khách hàng mà bạn có thể tiếp cận.  
 • Dự định mức vốn đầu tư ban đầu cho việc kinh doanh mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn.
 • Chuẩn bị mức vốn lưu động hay vốn dự phòng mà bạn dự định để kinh doanh.
 • Tính toán tỷ lệ chiết khấu cùng mức lợi nhuận kinh doanh trong vòng 1 tháng hay 1 năm khi mở đại lý sơn đối với các thương hiệu sơn cụ thể.
 • Tìm hiểu các phân khúc chính của thị trường kinh doanh sơn.
 • Nghiên cứu các thương hiệu sơn đang được ưa chuộng trên thị trường.
 • Xác định quy chế và chính sách của nhà sản xuất sơn mà bạn muốn làm đại lý đi cùng với các cơ chế trợ giúp đại lý sơn của nhà sản xuất.

MỞ ĐẠI LÝ SƠN 511 – THƯƠNG HIỆU SƠN CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phân khúc sản phẩm và thương hiệu sơn khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Đặc biệt sơn là sản phẩm dễ làm giả nên bạn cần phải thực sự tỉnh táo khi lựa chọn một hãng sơn để phân phối. Việc của bạn là cần tỉnh táo và thông minh để lựa chọn được sản phẩm sơn uy tín, chất lượng. Sơn 511 tự tin là thương hiệu chất lượng và là lựa chọn tin cậy của nhiều đối tác.

 • Sơn 511- Thương hiệu sơn Việt: Sơn 511 mang trong mình niềm tự hào là thương hiệu Việt Nam nhưng chất lương có thể sánh ngang tầm với các thương hiệu quốc tế. Thành lập và đi vào hoạt động năm 2020 nhưng chất lượng và uy tín luôn đi đầu, cho đến nay công ty TNHH ZUJI VIỆT NAM đã sản xuất hàng trăm nghìn sản phẩm sơn mang thương hiệu 511 cũng ứng đến tay người tiêu dùng.
 • Sản phẩm sơn 511 chất lượng: Các sản phẩm sơn 511 đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản luôn đi đầu về chất lượng. Các quy trình kiểm tra tiêu chuẩn chất lượng luôn được công ty đảm bảo ngay từ khâu đầu vào cho đến đầu ra của từng sản phẩm một. 
 • Ưu đãi và chính sách chiết khấu: Đây là yếu tố được rất nhiều người quan tâm. Trở thành đại lý của ZUJI VIỆT NAM, đối tác sẽ không bao giờ phải chịu thiệt thòi. Giá bán sản phẩm luôn ưu đĩa, chính sách chiết khấu cao, thưởng doanh số cao và đặc biệt là nhiều thưởng hiện vật như vàng, xe máy và ô tô.
MỞ ĐẠI LÝ SƠN 511 – THƯƠNG HIỆU SƠN CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Cũng chính bởi sự chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp, Công ty TNHH Zuji Việt Nam đã vinh dự đoạt giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Nhãn hiệu Nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2022

511 – CÚ BẮT TAY MANG ĐẾN TỰ DO TÀI CHÍNH

Hiện tại Zuji Vietnam đang phát triển qua tất cả các kênh từ trade marketing tới digital marketing. Chúng tôi đẩy mạnh việc định vị thương hiệu của mình bằng việc: logo xuất hiện trên sản phẩm, tờ rơi, banner, brochure, các chiến dịch SEO, SEM website, facebook, youtube, tiktok, Zalo…. để tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên toàn quốc.

Nhằm mục đích phát triển bền vững và mở rộng thị trường hơn nữa, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng thêm các đại lý phân phối, đại lý sơn với các chính sách rất hấp dẫn. Chúng tôi mong muốn tìm được những cộng sự làm đại lý phân phối lâu dài để có thể đưa những sản phẩm chất lượng tốt đến với mọi công trình. ZUJI VIỆT NAM cam kết hỗ trợ mỗi đại lý có sự phát triển bền vững về tài chính.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm sơn của chúng tôi và nhu cầu gia công sơn nước, Kính mời Quý khách hàng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

VPGD: Tầng 3, Tòa nhà HTC, số 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 024 85 88 63 68 / 0988 22 11 22

Email: info@511.vn

Trả lời

/* Loading form */