Những gam màu mang đến không gian rộng rãi

1. Tạo những mảng màu 

Bạn hoài nghi không biết có đủ khả năng để sơn được toàn bộ phòng? Thay vào đó, hãy thử bằng cách tạo những khối màu được lên kế hoạch cẩn thận. Có vẻ được đấy, ví dụ, sơn một màu trên tường phía sau ghế sofa của bạn, sau đó chọn một màu sắc cho các bức tường xung quanh cửa sổ của bạn và một màu khác cho bất kỳ khu vực nào trong phòng. Sự phối hợp các sắc thái khác nhau của san hô thực sự phù hợp cho cách sơn này.

 2. Chọn màu sắc tương phản để làm mới cánh cửa

Đây là cách thú vị để tạo nên sự sinh động cho một căn phòng mang sắc trắng đơn thuần. Chọn màu đậm cho cửa của bạn sau đó sơn khung cửa bằng màu bổ sung – ví dụ: cửa màu đỏ có khung màu san hô hoặc khung màu chàm có cửa màu vàng.

Trẻ em sẽ thích các màu sắc tươi sáng thêm vào đó chi phí sẽ được giảm bớt do diện tích bề mặt cần phủ sơn không lớn.

3. Tạo sự thu hút trên các khung dáng trong thiết kế nhà

Nếu bạn thật sự yêu thích một màu sắc cụ thể nhưng không thể sử dụng nó trên tường các bức tường, bạn có thể tạo ra một hiệu ứng nổi bật không kém bằng cách sơn cửa sổ và khung cửa thay vào đó. Sử dụng màu tối hơn trên khung so với trên tường và bạn sẽ có cảm giác căn phòng như được mở rộng thêm.

 4. Làm nổi bật kệ sách

Nếu bạn có tủ sách tích hợp hoặc kệ nổi, hãy làm cho chúng trở thành tâm điểm trong phòng bằng một chút sơn. Chẳng hạn, bạn có thể sơn mỗi kệ bằng một màu khác nhau để tạo hiệu ứng vui tươi, cầu vồng hoặc chọn màu sáng sẽ giúp kệ nổi bật. Hoàn thành điểm tạo mới bằng cách lựa chọn màu sách của bạn.

5. Đi tìm màu sắc hạnh phúc

Màu sắc thực sự có thể tạo nên một tâm trạng phấn khởi cho bạn và một lớp sơn mới là cách tiết kiệm chi phí và dễ dàng để làm sống lại những bức tường tạo cảm giác ủ dột. Màu sắc tươi sáng có tác dụng tăng cường sinh lực nhất, đặc biệt nếu bạn chọn tông màu ấm như vàng và cam. Nếu bạn cần một chút bình tĩnh, màu xanh lá cây nhạt và màu tím sẽ tạo ra một kế hoạch nhẹ nhàng.

Trả lời

/* Loading form */