Độ dày và định mức chuẩn của sơn chống nóng ZCN

Sơn chống nóng là một sản phẩm còn khá mới trên thị trường Việt Nam, được giới thiệu có khả năng giảm nhiệt từ 10 – 12oC vô cùng hấp dẫn. Mặc dù vậy, sử dụng sơn chống nóng có hiệu quả không được nhiều người quan tâm và thắc mắc. Tuy nhiên nếu chúng ta sơn chống nóng mà không đúng độ dày và định mức thì nó sẽ không đạt được hiệu quả cao

Độ dày và định mức Sơn chống nóng – ZCN

Độ dày tiêu chuẩn của sơn chống nóng được quy định tối thiểu từ là 30 đến 50 micron đây là độ dày khô. Còn với độ dày ướt thì tiêu chuẩn của sơn chống nóng sẽ là từ 77 cho đến 102 micron. Tuy nhiên, độ dày sơn cần tăng lên khoảng 150-200 micron nếu muốn đảm bảo hiệu quả chống nóng tối ưu.
sơn chống nóng
Độ dày và định mức 

Xem thêm: Sơn chống nóng ZCN – Chống nóng trên mọi bề mặt

Việc quy định độ dày tiêu chuẩn này là để đảm bảo sự đồng đều của lớp sơn và đảm bảo tính hiệu quả của nó trong việc giảm nhiệt và bảo vệ bề mặt. Tuy nhiên, độ dày của sơn cũng phụ thuộc vào loại sơn, chủng loại bề mặt và môi trường sử dụng. Do đó, để đạt hiệu quả tối ưu, người sử dụng nên tuân thủ hướng dẫn quy định cụ thể từ nhà sản xuất sản phẩm sơn. Định mức sơn cần tuân thủ để sử dụng hàng hóa với độ dày và lượng sơn chống nóng đầy đủ, tránh lãng phí và không đủ độ dày để cung cấp bảo vệ cần thiết cho bề mặt. Điều này cũng đảm bảo sự đồng đều của lớp sơn chống nóng và độ bám dính với bề mặt.
Ngoài ra, độ dày của sơn cũng cần phải được đo đạc và kiểm tra để đảm bảo độ dày và độ bám dính của sơn chống nóng đối với bề mặt. Việc kiểm tra thường được thực hiện với máy đo độ dày sơn và người sử dụng cần phải chú ý đến các chỉ số đo đạc để có được bề mặt được bảo vệ tốt nhất.

Qua bài viết trên, Z#plus hy vọng bạn có được những thông tin liên quan hữu hiệu nhất về sơn chống nóng ngoại thất cao cấp 06 trong 01 để tăng chất lượng cuộc sống cho gia đình mình. Nếu bạn còn thắc mắc hay muôn biết thêm cho tiết về bất kỳ  thông tin nào thì có thể liên hệ để đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng Z#plus :

Fanpage: https://www.facebook.com/sonnuoczplus

Hotline: 024 8588 6368 – 0988.22.11.22

Trả lời

/* Loading form */