“Cướp biển vùng Caribbean” Johnny Depp thắng kiện vợ cũ nhận 15 triệu USD

Đối với những ai yêu thích bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean” có lẽ không còn xa lạ với diễn viên Johnny Depp bởi diễn xuất tài năng và một nhân cách tuyệt vời. Dạo gần đây, Johnny Depp và vợ cũ là Amber Heart được công chúng để ý bởi vụ kiện tụng tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Sau hơn 6 tuần tranh tụng, phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard đã đi đến phán quyết cuối cùng. Tài tử thắng kiện và nhận được 15 triệu USD tiền đền bù từ vợ cũ.

Kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heart tốn nhiều giấy mực truyền thông

Johnny Depp thắng kiện và nhận 15 triệu USD đền bù

Ngày 1/6 (theo giờ Mỹ), công chúng trên toàn thế giới đổ dồn sự chú ý vào phiên tòa kiện tụng cuối cùng giữa tài tử Johnny Depp và vợ cũ Amber Heart. Họ trông chờ vào phán quyết cuối cùng của bồi thẩm đoàn và đoán xem ai là người chiến thắng cuối cùng trong vụ kiện phỉ báng tốn rất nhiều giấy mực truyền thông này.

Sau 3 ngày làm việc với khối lượng tài liệu, giấy tờ khổng lồ và các bằng chứng liên quan, 7 người trong bồi thẩm đoàn cuối cùng đã đưa ra quyết định và chiến thằng thuộc về tài tử Johnny Depp, anh thắng kiện vợ cũ và nhận được triệu USD tiền đền bù.

Trong ngày làm việc cuối cùng ở tòa án, bồi thẩm đoàn đã nhận thấy Amber Heart bôi nhọ Depp ở 3 tội danh và đưa ra tuyên bố tài tử là người thắng kiện cuối cùng.

Sau khi thắng kiện Heart, “Cướp biển Caribbean” chia sẻ: “6 năm trước, cuộc sống của tôi và các con cùng những người ủng hộ mình đã thay đổi mãi mãi. Tất cả chỉ trong nháy mắt. Các cáo buộc sai trái, rất nghiêm trọng, gây ra nhiều thù hận. Nó đã đi vòng quanh thế giới trong hai lần với tốc độ một nano giây. Điều đó gây nên một cơn địa chấn đối với cuộc sống lẫn sự nghiệp của tôi”.

Tài tử cho biết khi anh quyết định theo vụ kiện đến cùng, anh biết rõ những rào cản pháp lý mà anh phải đối mặt: “Ngay từ đầu, mục đích của vụ kiện là tiết lộ sự thật, bất chấp kết quả ra sao. Nói lên sự thật là điều mà tôi nợ các con mình và những ai đang kiên định ủng hộ tôi. Tôi cảm thấy mãn nguyện khi cuối cùng mình đã hoàn thành được điều đó. 

Tôi bị choáng ngợp bởi tình yêu, sự hỗ trợ và lòng tốt từ công chúng trên toàn thế giới trong thời gian qua. Tôi hy vọng hành động đi đến cùng với sự thật của mình giúp ích được cho những người khác, đàn ông hay phụ nữ, những ai có hoàn cảnh giống tôi và cả tất cả người ủng hộ không bao giờ bỏ cuộc”, Depp chia sẻ.

Sau đó, tài tử gửi lời cảm ơn tới bồi thẩm đoàn, ban cố vấn pháp lý, luật sư, cảnh sát trưởng và tất cả những người hâm mộ đã theo dõi, ủng hộ và dành sự yêu thích cho anh.“Một chương mới trong cuộc đời của tôi được mở ra. Sự thật sẽ không bao giờ mất đi”, Depp nhấn mạnh.

Amber Heard tỏ rõ sự thất vọng khi thua Depp

Amber Heart có mặt tại tòa án để nghe phán quyết cuối cùng của bồi thẩm đoàn. Khi nghe tuyên bố chồng cũ là người thắng kiện, cô tỏ ra rất thất vọng. “Tôi không thể nói ra bằng lời về sự thất vọng của mình sau khi nghe phán quyết. Tôi đau đớn khi tất cả bằng chứng của mình không đủ sức để chống lại sức mạnh, sự ảnh hưởng của chồng cũ. Đó là một bước lùi. Nó khiến mọi nỗ lực của một người phụ nữ đã lên tiếng, dù biết sẽ bị sỉ nhục một cách công khai trở nên vô nghĩa“, nữ diễn viên 36 tuổi chia sẻ.

“Tôi rất buồn vì đã thua kiện. Nhưng điều khiến tôi buồn hơn là dường như bản thân đã đánh mất quyền được phát ngôn một cách tự do và cởi mở với tư cách là công dân Mỹ”, cô nói.

Sau khi vụ kiện kết thúc, Heart ôm chặt đội ngũ pháp lý của mình và rời khỏi tòa án.

Luật sư của Depp và người hâm mộ vỡ òa khi nhận tuyên bố thắng kiện

Nếu ai theo dõi vụ kiện tụng tốn nhiều giấy mực nhất này thì có lẽ không xa lạ với những luật sư của Depp bởi những đoạn cut và rất “viral” trên các nền tảng xã hội. Với nhiều tâm huyết và sự cố gắng, khi nhận tuyên bố Johnny Depp thắng kiện, đội ngũ cố vấn pháp lý của tài tử 59 tuổi này vỡ òa trong cảm giác hạnh phúc, sung sướng.

Luật sư Ben Chew và Camille Vasquez – đại diện pháp lý của Depp – bước ra ngoài cổng tòa án trong những tràng vỗ tay, hò hét từ người hâm mộ.

Ông Ben Chew nói sau phiên tòa: “Phán quyết này xác nhận những gì mà chúng tôi đưa ra từ đầu là Depp bị phỉ báng. Chúng tôi thực sự vinh dự khi được hỗ trợ ông Depp và đảm bảo rằng vụ kiện của ông được xem xét một cách công bằng trong quá trình xét xử. Phiên tòa đã tạo được tiếng vang trước công chúng và những người coi trọng sự thật, công lý. Bồi thẩm đoàn đã đưa ra phán quyết chính xác. Chúng ta có thể mở ra trang mới và nhìn về tương lai”.

Luật sư Vasquez chia sẻ: “Chúng tôi rất biết ơn bồi thẩm đoàn vì họ đã cân nhắc cẩn thận. Đồng thời, bày tỏ lời cảm ơn to lớn đến thẩm phán, nhân viên tại tòa án – những người đã dành nhiều thời gian, nguồn lực cho vụ kiện lần này”.

Những người hâm mộ Depp xếp hàng dài bên ngoài tóa án để chúc mừng và hô vang tên tài tử khi anh thắng kiện trước Amber Heart.

Vụ kiện giữa Johnny Depp và Amber Heard khép lại sau hơn 6 tuần với 24 phiên đối tụng. Johnny Depp thắng kiện với số tiền đền bù là 15 triệu USD.

Bạn muốn mua sơn, hãy chọn 511 của ZUJI VIỆT NAM

Nếu bạn có nhu cầu sơn nhà hoặc tân trang lại ngôi nhà của mình, hãy tin tưởng và lựa chọn CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM hoặc gọi đến số hotline :0988 .22.11.22 – 024 .85 .88.63.68 để được tư vấn miễn phí màu sơn, định hình phong cách ngôi nhà và tham khảo nhiều mẫu sơn nước cao cấp 511 của ZUJI nhé!

Với đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng có, tư vấn sơn nhà đúng ý khách hàng với những mức giá ưu đãi và hợp lý nhất.

ZUJI VIỆT NAM cung cấp nhiều mẫu sơn nước cao cấp 511 và dịch vụ sơn mới mới, sơn lại nhà với nhiều mẫu mã sơn đa dạng như: sơn lót, sơn chống thấm, sơn siêu bóng,… đảm bảo với chất lượng cao nhất và giá thành rẻ nhất. Sự tin tưởng của khách hàng là điều mà chúng tôi hướng đến, vì vậy, ZUJI VIỆT NAM  cam kết sẽ đem lại cho khách hàng quy trình sơn nhà chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng công trình dù là nhỏ nhất.

Kết luận

Johnny Depp thắng kiện và nhận được 15 triệu USD đền bù từ vợ cũ. Có lẽ sau vụ kiện, không ai là người chiến thắng bởi ít nhiều họ cũng bị ảnh hưởng đến danh tiếng theo chiều hướng tiêu cực. Hãy theo dõi ZUJI VIỆT NAM để biết được thêm nhiều tin tức nổi bật nhé!

Trả lời

/* Loading form */