Chọn màu sơn tường nhà sang trọng

Việc lựa chọn màu sơn tường nhà vừa sang trọng lại tinh tế cho ngôi nhà thân yêu thực sự không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn về việc chọn màu sơn, hãy tham khảo ngay những mẫu màu sơn nhà sang trọng mà ZUJI Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn nhé

Tông màu sơn tường nhà trắng ( White paint ): tone màu trắng là sắc màu có tính ứng dụng vô cùng  cao và rộng trong lĩnh vực sơn nhà, thể hiện cho thấy sự chân thành, trong sáng và đặc biệt là sự thuần khiết. Với các mẫu nhà ở sơn màu trắng thì đây có thể coi là sắc màu của mọi thời đại và không bao giờ chị sự ảnh hưởng của thời đại, là sự lựa chọn trung thành và an toàn với tất cả mọi đối tượng.

Sơn nhà màu trắng

Khuynh hướng lựa chọn sử dụng sơn tường nhà tone màu trắng và các màu sắc có tính sáng đang rất thịnh hành và phổ biến, đặc biệt là đối với các công trình kiến trúc mang đậm tính hiện đại và có tính cộng đồng lớn. Trong phong thủy phương Đông thì màu trắng cũng có tác dụng vô cùng lớn tỏng việc giúp gia chủ tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà, mang lại nhiều may mắn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Với các chuyên gia trong lĩnh vực nước sơn thì màu trắng luôn thuộc nhóm sơn tường nhà đẹp có tác động vô cùng tích cực lên tinh thần và cảm xúc đối với mọi người sinh hoạt trong không gian, kích thích cảm hứng đam mê sáng tạo và sự đột phá.

Sơn tường nhà màu hồng ( Pink paint) : trong các màu sắc thuộc tone màu hồng thì gam màu thường được sử dụng nhiều nhất là các tone hồng cam, hồng kem, hồng phấn, hồng tím, hồng rose và hồng đậm. Màu hồng luôn luôn thể hiện được sự ấm áp, lãng mạn vốn có, kèm theo đó là tinh thần nhẹ nhàng và tin tưởng.

Sơn nhà màu hồng

Trong thi công nội thất nhà ở, sơn tường nhà màu hồng thường được sử dụng đặc trưng dành cho phòng ngủ, phòng khách có diện tích lớn để giảm bớt các khoảng trống của không gian. Nếu sử dụng tone màu hồng để dùng cho sơn tường nhà ngoài nhà thì nên kết hợp thêm với các tone màu sáng như kem, vàng cam, vàng đồng nhạt để tạo ra sự hài hòa cho căn nhà.

Sơn tường nhà màu xanh: màu xanh là tone màu thuộc gam màu lạnh, có bảng phối màu vô cùng đa dạng. Màu xanh luôn luôn tạo cho không gian trong nhà bạn sự tươi mát, dịu nhẹ và an bình, có tác dụng kích thích tinh thần giúp cho tinh thần sảng khoái, thư thái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng. Xanh là nhóm màu được giới những người làm về nghiên cứu khoa học, nghệ thuật hay quan hệ cồng đồng rất quan tâm và yêu thích, lựa chọn.

Sơn tường nhà xanh blue

Sơn tường màu xanh thường được chia thành hai nhóm chính là xanh lá cây và xanh nước biển. Xanh lá cây thường được sử dụng để được phối thành nhiều tone khác nhau như xanh lá nhạt, xanh lá mạ, xanh cốm, xanh rêu, xanh nâu, màu pastel, màu xanh nhạt… Xanh nước biển sau khi phai trộn ta có thể có các tone màu cùng gam như xanh dương nhạt, xanh lam, xanh ghi, xanh bạc hà… Những sắc màu này đều tạo có tác dụng trong việc tạo cho ngôi nhà của bạn vè đẹp hài hòa, tạo cảm giác yên bình và đưa cả gia đình bạn đến gần hơn để cảm nhận sự trong lành của thiên nhiên.

Sơn tường nhà xanh lá

Sơn tường nhà sử dụng các gam màu thuộc các nhóm màu tối như đen, nâu đất, nâu cánh gián, màu café hay tím… thường được ít người lựa chọn sử dụng dùng làm màu sơn chủ đạo nhưng rất lý tưởng và độc đáo để phối hợp cùng các tone màu sáng.

Màu sơn tạo điểm nhấn

Nó có tác dụng vô cùng lớn trong việc làm nổi bật phong cách kiến trúc, thậm chí còn góp phần không nhỏ trong cách tạo các hiệu ứng trong thiết kế, thi công như tạo cho mọi người cảm giác phóng to hay thu hẹp không gian, đánh lừa thị giác mọi người hoặc che lấp các khuyết điểm của ngôi nhà giúp ngôi nhà của bạn trở nên độc đáo vào thu hút hơn trong mắt mọi người

Trả lời

/* Loading form */