Các loại sơn chống nóng “Best seller” nhà Zplus

Sơn chống nóng là loại sơn có cấu tạo bao gồm lớp sơn lỏng, lớp màu, lớp keo dính và một lớp chất tạo màng có khả năng cách nhiệt. Nhờ vậy mà sơn chống nóng có khả năng hạ nhiệt độ ở phần bề mặt các công trình. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu loại sơn chống nóng ” Best seller” của Z#Plus nhé

Sơn chống nóng là sơn gì?

Sơn chống nóng là loại sơn có cấu tạo bao gồm lớp sơn lỏng, lớp màu, lớp keo dính và một lớp chất tạo màng có khả năng cách nhiệt.  Nhờ vậy mà sơn chống nóng có khả năng hạ nhiệt độ ở phần bề mặt các công trình. Nó thường được dùng tại những phần bề mặt có tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Như ở mái tôn, mái ngói, bề mặt sân thượng, mặt tường hay bồn chứa bằng kim loại.

sơn chống nóng chống rỉ sét mái tôn
sơn chống nóng chống rỉ sét mái tôn

Ngoài các đặc tính của sơn thông thường, sơn chống nóng còn có khả năng kháng nước sơn, kháng kiềm, khả năng chịu nhiệt tốt và đặc biệt có thể chống tiếng ồn. Đồng thời giúp làm đẹp, bảo vệ và gia tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng.

Hiệu quả của sơn chống nóng ZCN

sơn chống nóng có thể giảm từ 13 đến 26 độ C cho một công trình. Tuy nhiên, mức độ hiệu quả thực tế của loại sơn này lại phụ thuộc phần lớn vào độ dày của lớp sơn và đặc điểm của bề mặt. Trường hợp bề mặt sơn càng thấp, lớp sơn càng dày thì hiệu quả chống nóng và cách nhiệt thực tế sẽ càng cao và ngược lại.

Hiệu quả sơn chống nóng ZCN
Hiệu quả sơn chống nóng ZCN

Các loại sơn chống nóng ” bán chạy nhất” nhà Zplus

Sơn  Z#Pluslà sản phẩm sơn cao cấp, mang lại cho bạn một thế giới tráng lệ với những màu sắc rực rỡ, tạo nét sang trọng và kháng khuẩn tối ưu cho ngôi nhà bạn. Tính năng che phủ vết nứt che phủ những khiếm khuyết của bề mặt tường, giúp tường nhà luôn nhẵn mịn như lụa.

SƠN CHỐNG NÓNG NGOẠI THẤT CAO CẤP 06 TRONG 01

Sản phẩm được kiểm nghiệm hạn chế tối đa việc phát sinh những chất nguy hại. Ngoài ra sơn Z#Plus còn có đặc tính thân thiện môi trường như nhẹ mùi, hàm lượng VOC rất thấp, kháng khuẩn và chống nấm mốc. Công nghệ màu đích thực của Z#Plus sẽ tô điểm và bảo vệ ngôi nhà bạn mãi theo thời gian.

Thành phần cấu tạo chính: Nhựa gốc Acrylic, bột khoáng, phụ gia và nước.

Đặc tính nổi bật

– Chống nóng . Tăng cách nhiệt
– Chống rêu mốc. Không gây rỉ tôn . Tăng độ bền màu
– Giảm âm thanh mái tôn khi mưa
– Tiết kiệm điện. Tăng làm mát

Loại sơn: Sơn chống nóng

Độ phủ tuỳ theo bề mặt 6 – 8m2 / 1 lít ( Đã pha loãng)

Hướng dẫn thi công sơn chống nóng ZCN

Độ ẩm bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong kiều kiện bình thường ( nhiệt độ trung bình 30°C, độ ẩm môi trường 80% ).

Không sơn nếu nhiệt độ thời tiết dưới 10°C. Đảm bảo bề mặt sơn phải sạch, khô, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc.
Đối với bề mặt cũ bị phấn hóa, cần loại bỏ màng sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp trước khi thi công. Xử lý triệt để các vết nứt tường trước khi thi công.

Trả lời

/* Loading form */