“Bật mí” tính năng cao cấp của sơn chống thấm Z#plus

Thông thường bề mặt kết cấu xây dựng có thể bị chuyển vị, vì vậy màng sơn ngoại thất phải thích hợp với điều này và phải chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Đó là lý do tại sao Z#plus phát triển dòng sản phẩm Water proof và Shielf Color [Sơn chống thấm trộn xi mắng và chống thấm màu] cho tường ngoại thất. Các lớp phủ dày, có tính co giãn và độ bền cao phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Với tính năng đã được thẩm định và độ bền vượt trội, sơn chống thấm water proof và Shield Color  trở thành sự lựa chọn ưu việt cho tường ngoại thất.
bảo vệ ngôi nhà của bạn
bảo vệ ngôi nhà của bạn
Với màng sơn có khả năng tạo độ dày cao và có tính co giãn tốt, giúp che lấp vết nứt vượt trội. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các công trình dân dụng và thương mại. Đặc biệt thích hợp cho các công trình cao tầng và công trình đòi hỏi việc bảo trì dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật

 • 100% acrylic tinh khiết
 • Gốc nước
 • Tính năng và chất lượng cao
 • Độ thẩm thấu cao
 • Không chứa hóa chất nguy hiểm
 • Hạn chế văng sơn khi dùng con lăn
 • Độ che lấp tuyệt vời
 • Không bị chảy xệ nhiều như các loại sơn bóng gốc dầu
 • Ngăn ngừa sự phát triển của các dạng nấm mốc
Lợi ích của sơn chống thấm Z#plus
 • Khả năng chống thấm rất tốt
 • Khả năng chống nứt tuyệt vời
 • Có thể che lấp các vết nứt lên đến 1mm
 • Chống nấm mốc, trầy xước
 • Bảo vệ ngoại thất lâu bền

Sử dụng hiệu quả sơn chống thấm Z#plus

 • Được thiết kế dùng cho các nơi có yêu cầu chống nứt cao và bảo vệ chống thấm
 • Gia tăng độ bền và đảm bảo chi phí bảo trì thấp

Khả năng che lấp vết nứt

Việc bảo vệ vết nứt đòi hỏi màng sơn phải có độ dày và tính năng co giãn cao. Bộ đôi lót kháng kiềm Primer Ext và Sealer Int [Sơn lót kháng kiềm ngoại thất cc và sơn lót kháng kiềm nội thất cc ] được sản xuất với công nghệ cao nhằm đáp ứng các tiêu chí này, vì vậy nó mang lại khả năng che lấp vết nứt hoàn hảo. Các loại sơn thông thường và không phù hợp sẽ bị rạn và gây ra các vết nứt. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng trám kín, che lấp và bảo vệ các vết nứt này

Hiện tượng phai màu sơn

Hiện tượng phai màu sơn
Hiện tượng phai màu sơn
Tia cực tím là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng phai màu, nó phá hủy cấu trúc của chất tạo màu hoặc làm thay đổi các thành phần hóa học của chúng. Điều này gây ảnh hưởng đến khá nhiều đến độ sáng của màu sắc có trong hợp chất màu hữu cơ hay màu vô cơ được sử dụng trong thành phần sơn của nhà sản xuất. Có nhiều màu sắc rất phù hợp khi được sử dụng trong nhà nhưng lại thay đổi hoàn toàn khi được sử dụng ngoài trời. Trước kia, nhiều chất tạo màu có độ sáng được sản xuất từ chì, crôm, catmi và những thành phần độc hại khác để chống lại hoàn toàn với tia cực tím. Luật an toàn và sức khỏe ngày nay đã nghiêm cấm việc sử dụng các chất này trong sản phẩm sơn trang trí.
Chống thấm vượt trội
Chống thấm vượt trội
Nhìn chung, các gam màu sáng và tươi như vàng, đỏ, hồng, cam và tím thường có xu hướng bị phai màu đáng kể hơn so với màu xanh dương, xanh lá cây và các màu khác. Việc chịu được sự phá hủy về màu sắc gây ra bởi tia cực tím này theo thuật ngữ chuyên ngành được gọi là ‘’Độ bền màu’’.

Thi công dễ dàng

Trong thực tế, có rất ít màu sắc đáp ứng được việc này bằng cách chỉ dùng một loại phẩm màu nên nó trở nên khó khăn hơn trong việc phải tiên lượng được độ phai màu của màu sắc được pha trộn. Tỉ lệ và độ phai màu phụ thuộc vào cường độ và khoảng thời gian tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Sau một thời gian, tất cả màu sắc đều có sự thay đổi. Màu sắc còn phụ thuộc vào yếu tố thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ và các chất gây ô nhiễm khác có trong không khí. Bản thân sản phẩm sơn hay lớp phủ cũng đóng vai trò quan trọng trong vấn đề phai màu này. Tỉ lệ phai màu hoặc biến đổi màu có thể bị hạn chế bớt hoặc quá trình này được làm chậm đi nếu trong sơn có dùng loại nhựa acrylic cao cấp và chất lượng tốt.
son-chong-tham-ngoai-troi
Thi công sơn chống thấm dễ dàng
Một nhân tố khác cũng làm ảnh hưởng đến hiện tượng phai màu sơn chống thấm chính là việc hấp thụ nhiệt của vật liệu xây dựng. Vật liệu xây dựng truyền thống có xu hướng hấp thụ nhiệt và giữ lại nhiệt trong khi đó những. Vật liệu thay thế như tấm cách nhiệt với cơ chế truyền nhiệt ngược lại sang màng sơn phủ. Điều này làm cho bề mặt màng sơn dễ bị rạn nứt nhanh hơn đặc biệt nếu sử dụng màu sơn tối (ánh sáng và nhiệt độ được hấp thụ nhiều hơn). Kết quả là màng sơn dễ bị phai màu . Khi lựa chọn màu sắc cho nhà ở hay công trình, khách hàng nên lưu ý các vấn đề này để nhà sản xuất sơn có thể tư vấn được tốt hơn. Trên đây là những gì Z#Plus muốn chia sẻ đến các bạn. Mong quý khách hàng có thể lựa chọn được dòng sơn chống thấm phù hợp với căn nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm! Kết nối với chúng tôi tại Fanpage Z#plus: https://www.facebook.com/sonnuoczplus Xem thêm các sản phẩm Sơn chống : https://zpaint.vn/danh-muc-san-pham/son-chong-tham/

Trả lời

/* Loading form */