6 KIỂU SƠN PHONG CÁCH MÀU ĐEN MÀ BẠN NÊN THỬ.

Không quá xa lạ với nhiều suy nghĩ rằng màu đen là màu u ám, màu của sự bi thương khi sơn trong một phạm vi rộng. Bên cạnh đó, số ít người sẽ muốn sơn phòng màu đen với cảm giác khép kín mà đôi khi tường sơn đen chính là phông nền tuyệt vời cho một số phụ kiện đi kèm rực rỡ hơn nhiều. Những chi tiết nội thất nhấn nhá sẽ giúp màu đen mang đến một cái nhìn sang trọng, hiện đại.

Phòng ngủ sơn màu đen kết hợp phụ kiện màu gỗ

Màu đen sẽ phù hợp với hầu hết mọi thiết kế nên nó thêm độ tương phản và làm cho các màu khác nổi bật hơn, khi kết hợp phụ kiện có tone màu gỗ sẽ tạo phong cách cổ điển cho không gian nghỉ ngơi. Khi phối hợp cùng nhau, cả hai làm cho bầu không khí của căn phòng trở nên vừa ẩn giấu nét cổ điển từ quá khứ vừa mang vẻ đẹp hiện đại của chốn thành thị.

Màu đen gỗ

Phòng khách sơn màu đen kết hợp màu trắng

Nếu bạn không thích sự u ám của màu đen bao trùm lên không gian sống thì hãy tô điểm thêm cho không gian với gam màu trắng nhã nhặn. Ở gam màu này sẽ thể hiện được sự thanh lịch, sự sang trọng cũng như là một điểm nhấn mới trong không gian đó.

Nhất định khi kết hợp hai sắc thái màu này sẽ gây thương nhớ rất nhiều cho gia chủ sử dụng. Hai sắc màu này trung hòa lại sẽ khiến cho căn phòng như một loại thuốc thực sự làm dịu vết thương của bạn, và nó sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn cảm giác trật tự và ý nghĩa.

Màu đen trắng

Phòng khách sơn màu đen xám

Với những người có tính kỷ luật cao và yêu thích sự quý phái, tao nhã nhưng cũng đầy quyền uy thì không gì phù hợp hơn một căn phòng khách sơn màu đen xám bởi màu sắc này là hiện thân của sự bất biến, đáng tin cậy và thiết thực, nó cũng rất chắc chắn và ổn định. Trong thế giới của màu sắc, màu đen xám một mặt là bảo thủ, nhưng mặt khác là thanh lịch và trang trọng.

Màu đen xám

Phòng ngủ sơn màu đen thuần

Sự hiện đại, sang trọng và quyền lực mà màu đen thuần mang lại khiến cho cách thiết kế phòng ngủ lấy tone màu này làm chủ đạo phù hợp với người cá tính, hiện đại, thích sự phá cách độc đáo, lịch lãm hoặc sành điệu. Vì thế những người giàu có và thành công thường có xu hướng thích chọn màu đen thuần, do nó mang lại ấn tượng về sự thanh lịch và tự tin.

Màu đen thuần

Phòng ngủ sơn màu xanh đen

Do bản chất làm chậm trao đổi chất, tạo cảm giác thanh bình, yên tĩnh, thanh thoát nên tone màu xanh đen kết hợp sắc đen tuyền làm background sẽ khiến cho không gian nghỉ ngơi nhà bạn tràn ngập cảm giác êm đềm, nhẹ nhõm.

Với gam màu lạ mắt này đủ để khiến mọi người mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, khi sơn màu xanh đen này sẽ “ăn gian” tạo được thêm chiều sâu cho căn phòng.

Màu xanh đen

BẠN ĐÃ:

– Tìm hiểu 1 hãng sơn muốn mở, để ký hợp đồng phân phối

– Có nhiều mối quan hệ sẵn có trong ngành xây dựng: Thợ sơn, thầu xây dựng…

NHƯNG:

– Chưa kết hợp cùng 511

– Chưa nhắn tin cho 511

– Chưa tham khảo chương trình tặng xe của 511

– Chưa gửi SĐT để 511 tư vấn

Inbox ngay để lại SĐT 511 sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng kênh kinh doanh, kích hoạt lan truyền tài vận trong tài chính từ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

HOTLINE HỖ TRỢ: 0988.22.11.22 – 024.85.88.63.68

Email: info@511.vn

Trả lời

/* Loading form */