5 CÁCH CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH SIÊU CHẤT LƯỢNG

Việc chống thấm cho nhà vệ sinh là điều khá quan trọng vì đây thuộc nơi chứa đọng nhiều nước nhất trong không gian của ngôi nhà. Bên cạnh đó, một phần nó cũng sẽ quyết định tuổi thọ, độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Nếu có nước xâm nhập sẽ gây đến rất nhiều hệ lụy đặc biệt là sức khỏe của con người. Hãy theo chân Z#plus để biết những cách chống thấm cho nhà vệ sinh nhé.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh

Nguyên nhân sàn bị thấm nước

Có vô số lý do khiến cho sàn nhà vệ sinh bị ngấm nước, điển hình nhất trong đó là những lý do như sau:

Nhà vệ sinh để sai vị trí

Nhiều nhà đã xây theo kiểu tận dụng không gian, đặt ngay nhà vệ sinh tại gầm cầu thang là nơi dễ thấm dột nhất. Vì thường xuyên trong tình trạng ẩm thấp, khiến những kết cấu xung quanh lâu ngày bị nứt và thấm dột.

Ống nhà vệ sinh bị nứt vỡ

Nhà vệ sinh được ví như “thiên đường” của các loại đường ống khác nhau. Cả đường ống âm tường cả đường ống bề mặt. Nguyên nhân chính dẫn đến thấm dột có thể là do đường ống bị vỡ hay các thiết bị bên ngoài như vòi nước, vòi sen,.. chảy nước.

Khe gạch bị hở, bề mặt bị nứt

Sử dụng loại gạch lát nhà vệ sinh không đạt chất lượng hay dùng lâu mà không bảo trì cũng sẽ gây đến hiện tượng nứt. Do đó nước đọng trên sàn vệ sinh sẽ theo đó mà ngấm xuống rồi ngấm luôn vào bên trong.

Hậu quả khi nhà vệ sinh thấm nước

Cũng như bao công trình khác nhau, nếu như không được xử lý kịp thời sẽ gây đến những hậu quả khó tránh khỏi như:

  • Sức khỏe con người: Vì nơi đây chứa rất nhiều vi khuẩn sinh sôi, bị thấm sẽ dẫn đến hiện tượng ẩm ướt rồi từ đó vi khuẩn phát triển mạnh mẽ hơn.
  • Công trình xuống cấp, thiết bị nhanh chóng hỏng hóc: Sự thấm dột để lâu sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công trình.
  • Tính thẩm mỹ: Trên tường, sàn nhà sẽ xuất hiện những vết ố vàng, điều này không thẩm mỹ chút nào.

5 cách chống thấm nhà vệ sinh dễ dàng nhất

1. Sơn chống thấm cho sàn nhà vệ sinh

Phương pháp sơn chống thấm nhà vệ sinh là phương pháp tối ưu nhất hiện nay. Việc chống thấm ngay từ lớp sơn sẽ tiết kiệm chi phí, làm nhanh chóng đơn giản mang tới kết quả tốt. Mọi người nên tham khảo thêm dòng sơn chống thấm bên Z#plus đảm bảo không khiến thất vọng.

Vì 10 người dùng thì tới 11 người khen với chất lượng sản phẩm tuyệt vời và giá thành phải chăng. Đứng đầu trong các dòng sơn nội nổi tiếng.

2. Chống thấm bằng Sika

Đây là giải pháp chống thấm bằng xi măng với cải tiến 2 phần. Phương pháp chống thấm này mang đến khả năng thẩm thấu tốt. Thời gian thi công nhanh chóng, mặt khác cách làm này cũng đơn giản hơn khá nhiều với các cách khác.

Dùng Sika để chống

3. Chống thấm bằng màng khò nóng

Sử dụng khò móng là ý tưởng chống thấm cho nhà vệ sinh khá đặc biệt. Bởi màng chống thấm này có khả năng chịu nhiệt cao và thấm nước tốt. Tuy nhiên mặt khác là muốn làm phương pháp này phải có tay nghề chuyên nghiệp mới có thể làm được.

Dùng màng khò để chống thấm

4. Chống thấm bằng keo

Nhiều người dùng đánh giá cao về mặt hiệu quả, tuy nhiên bên cạnh đó, người ta sẽ chỉ dùng trong trường hợp sửa chữa. Hay đơn giản là vá lại vết nứt trên bề mặt công trình.

Dùng keo để chống thấm

5. Chống thấm bằng nhựa đường

Khi đun nóng chảy, nhựa đường sẽ là vật liệu chống thấm ưu việt. Tuy nhiên, kĩ thuật này lại đòi hỏi đội ngũ thi công chuyên nghiệp và gây mùi rất khó chịu nên hầu như sẽ không ai dùng cách này.

Dùng nhựa đường để chống thấm

BẠN ĐÃ:

– Tìm hiểu 1 hãng sơn muốn mở, để ký hợp đồng phân phối

– Có nhiều mối quan hệ sẵn có trong ngành xây dựng: Thợ sơn, thầu xây dựng…

NHƯNG:

– Chưa kết hợp cùng 511

– Chưa nhắn tin cho 511

– Chưa tham khảo chương trình tặng xe của 511

– Chưa gửi SĐT để 511 tư vấn

Inbox ngay để lại SĐT 511 sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng kênh kinh doanh, kích hoạt lan truyền tài vận trong tài chính từ bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ZUJI VIỆT NAM

HOTLINE HỖ TRỢ: 0988.22.11.22 – 024.85.88.63.68

Email: info@511.vn

Văn phòng HN: Tầng 3, Tòa nhà HTC, 44 Miếu Đầm, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Văn phòng HCM: Số 99, đường 10, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức. TP. HCM

NHÀ MÁY SẢN XUẤT: Khu công nghiệp Đông La – Huyện Hoài Đức – TP. Hà Nội

Trả lời

/* Loading form */