3 tiêu chí lựa chọn sơn nước giúp ngôi nhà trở nên hoàn hảo

Màu sắc là tiêu chí ưu tiên mọi người tường hướng tới trong việc lựa chọn sơn cho ngôi nhà mới của mình. Nhưng màu chỉ là một tiêu chí nhỏ để làm hoàn thiện ngôi nhà của bạn thôi. Độ bền, an toàn với sức khỏe mới là yếu tố cần đặt lên hàng đầu.

4 tiêu chí lựa chọn sơn không thể bỏ qua cho ngôi nhà hoàn hảo - 1

Sơn chống thấm

Xây nhà giờ đây khó có thể lựa được thời điểm thích hợp vì thời tiết ở Việt Nam hết sức thất thường. Ngôi nhà của bạn nếu bị ngấm nước thì đó cũng chính là mối nguy hiểm tiềm tàng, sử dụng phụ gia xây dựng chuyên dụng hoặc dùng sơn chống thấm là giải pháp hữu ích cho bạn.

Sơn chống thấm được thiết kế tạo ra lớp bảo vệ và được liên kết chặt chẽ với nhau ngăn nước chặn được bụi bẩn bám dính vào. Ngoài ra màng sơn có độ bền cao tương tích khi chịu tác động của môi trường nóng lạnh thất thường. Hạn chế được sự thấm dột gây rạn nứt đảm bảo được tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Sơn chống bám bẩn

Dòng sơn chống bám bẩn khắc phục được yếu tố môi trường và quá trình trong đời sống thường ngày của bạn. Bề mặt hạn chế sự bám bẩn và dễ dàng lau chùi vệ sinh.

An toàn cho sức khỏe

4 tiêu chí lựa chọn sơn không thể bỏ qua cho ngôi nhà hoàn hảo - 3

Sức khỏe là yếu tố đáng quan tâm trong việc lựa chọn bất cứ loại sản phẩm nào cho gia đình của mình. Đặc biệt là đối với gia đình nào có trẻ nhỏ. Trẻ em luôn tò khám phá mọi thứ xung quanh chúng, nếu tường nhà bạn không đảm bảo kháng khuẩn thì nguy cơ mắc các bệnh đến hô hấp, dị ứng, các bệnh ngoài da tăng cao. Vì vậy tiêu chí kháng khuẩn là điều cần thiết nhất định phải có trong việc lựa chọn sơn. Nó không chỉ thân thiện với môi trường, an toàn với sức khỏe mà tính năng chống ẩm chống bám bẩn của nó càng hạn chế được môi trường phát triển của các loại vi khuẩn bất lợi.

 

Trả lời

/* Loading form */